• Thứ Sáu, 10/04/2009 09:26 (GMT+7)

  D-Link xác định lại khái niệm chia sẻ qua mạng với sản phẩm không dây

  DIR-855 Xtreme N Duo™ Media Router

  Sự hội tụ giữa các thiết bị tin học và điện tử gia dụng đang trở thành một xu hướng tất yếu trong ngôi nhà số hoặc văn phòng làm việc của bạn. Nơi mà hầu hết các thiết bị sẽ được kết nối thông qua bộ định tuyến không dây đóng vai trò là một bộ kết nối trung tâm.

  Được đưa ra như một chuẩn mực mới về tốc độ & kiểu dáng, DIR-855 - Xtreme N Duo™ Media Router là sản phẩm mới nhất nằm trong danh sách dòng sản phẩm Xtreme N của D-Link từng đạt được nhiều giải thưởng uy tín trên các tạp chí tin học. Hỗ trợ chuẩn dự thảo không dây mới nhất 802.11n cho phép hoạt động đồng thời ở cả hai dải tần số 2.4Ghz & 5Ghz, bộ định tuyến không dây DIR-855 có thể xử lý rất nhiều tác vụ cùng lúc như kiểm tra E-mail, duyệt Web và xem phim HD…

  CÔNG NGHỆ SHAREPORT™ TECHNOLOGY z

  DIR-855 cũng hỗ trợ công nghệ SharePort™ Technology của D-Link để tạo ra một kết nối ảo thông qua cổng USB cho phép máy in, máy quét và các thiết bị lưu trữ có thể chia sẻ bất kỳ đâu trong hệ thống mạng.

  NHÂN ĐÔI BĂNG THÔNG DO SỬ DỤNG ĐỒNG THỜI HAI DẢI TẦN SỐ

  Được thiết kế với màn hình OLED với vỏ bên ngoài màu trắng sữa sáng bóng sang trọng DIR-855 trang bị với các cổng WAN & LAN theo chuẩn Gigabit và công nghệ không dây chuẩn dự thảo N cho phép truyền nhanh hơn nhiều lần và khả năng phủ sóng xa hơn so với chuẩn không dây hiện tại.

  Công nghệ Duo™ Technology hỗ trợ hai băng tần của tín hiệu không dây (2.4GHz & 5GHz), cho phép DIR-855 có thể xử lý nhiều tác vụ cho giải trí đa phương tiện cùng lúc. Công nghệ Duo™ Technology cho phép DIR-855 truyền mượt mà các đoạn phim HD qua mạng không dây ở băng tần 5GHz, nhằm tránh nhiễu hoặc có thể làm chậm và giới hạn khoảng cách như công nghệ không dây 802.11g hiện tại.

  Được thiết kế cho người sử dụng là các doanh nghiệp nhỏ và các game thủ, đối tượng có nhu cầu một mạng không dây hoạt động với hiệu suất cao, DIR-855 trang bị công nghệ Intelligent QoS Technology. Công nghệ thông minh giúp tự động tối ưu hóa đường truyền cho kết nối có dây cũng như không dây, công nghệ này sẽ ưu tiên băng thông cho các ứng dụng như VoIP, xem phim HD và chơi game online. Màn hình OLED hiển thị trạng thái mạng giúp tham khảo và chẩn đoán một cách dễ dàng kết nối hiện hành.

  DIR-855 cũng được trang bị chức năng giúp thân thiện với người sử dụng là Quick Adapter Setup Wizard - cho phép nhanh chóng và dễ dàng cài đặt tính năng tường lửa cao cấp nhằm bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng không dây.

  CÔNG NGHỆ GREEN TECHNOLOGY GIÚP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG MỘT CÁCH THÔNG MINH

  DIR-855 được trang bị công nghệ Green Ethernet Technology của D-Link được thiết kế để cung cấp và tự động điều chỉnh lượng điện năng tiêu thụ một cách thông minh. Chúng có thể tự động dò trạng thái kết nối và chiều dài của cáp để truyền một lượng điện năng phù hợp. Điều này không chỉ làm giảm chi phí khi vận hành thiết bị, mà còn kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  Một đặc điểm thân thiện môi trường nữa là công nghệ Green WiFi Technology. Với khả năng ấn định rõ vị trí WiFi hoạt động ở một khoảng thời gian, chỉ cho phép kích hoạt dịch vụ WiFi trong khoảng thời gian được định trước vì vậy sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ một cách đáng kể.

  CÁC LỢI ÍCH CỦA XTREME N™ ROUTERS

  Intelligent QoS technology giúp tối ưu hóa đường truyền cho kết nối có dây cũng như không dây

  Xtreme N™ Technology cho kết nối tốc độ cao, phủ sóng ở khoảng cách xa hơn & tương thích ngược với thiết bị không dây chuẩn 802.11a/b/g hiện tại
  • Duo™ Technology cho phép kết nối không dây tuần tự ở cả 2 băng tần (2.4GHz & 5GHz)

  • Bảo mật kết nối không dây sử dụng hình thức mã hóa cao cấp WPA™ hoặc WPA2™
  • Hỗ trợ chế độ Good Neighbor Policy không gây nhiễu với những hệ thống mạng không dây khác
  • Chức năng Guest Zone cho phép tạo ra thêm một mạng không dây độc lập cho các máy khách, giúp an toàn cho hệ thống mạng không dây nội bộ.

  Để biết thêm thông tin tham khảo website: www.dlink.com.sg
  Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc sản phẩm D-Link
  Công ty VISCOM

  ID: O0904_1