• Thứ Sáu, 24/04/2009 18:44 (GMT+7)

  VNPT tổ chức hội thảo về Internet tại Nam Định

  Ngày 24/4/2009, VNPT tổ chức hội thảo “Internet và các giải pháp dành cho doanh nghiệp”,  tặng 267 máy tính, 30 triệu đồng cho các trường học và học sinh tại Nam Định.

  Hội thảo đã thu hút được đông đảo đại diện các sở, ban ngành cũng như các doanh nghiệp, khách hàng  tại địa phương tham gia. Trao đổi tại hội thảo, ông Nguyễn Mạnh Hiền, giám đốc sở TTTT Nam Định cho biết hiện Sở đang phối hợp chặt chẽ với VNPT trong việc xây dựng và từng bước hoàn thiện hệ thống chính phủ điện tử tại địa phương Nam Định. Điều này sẽ giúp cho cơ quan quản lý giải quyết được mối quan hệ giữa 3 chủ thể - chính phủ, doanh nghiệp và dân chúng - một cách linh hoạt.

  Trong hội thảo, VNPT cũng dành thời gian để trao đổi thẳng thắn với khách hàng xung quanh vấn đề chất lượng các dịch vụ viễn thông và CNTT của VNPT tại địa phương và tư vấn cho từng doanh nghiệp ứng dụng các mô hình viễn thông và CNTT như thế nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của đơn vị.

  Năm 2009, VNPT đặt mục tiêu phát triển 1,2 triệu thuê bao. Để hiện thực hóa con số này, liên tiếp trong thời gian gần đây, bên cạnh việc nâng tốc độ đường truyền kết nối đi quốc tế, VNPT đã đưa ra các chương trình khuyến mãi mạnh với mức hỗ trợ cho khách hàng tới 1 triệu đồng khi hòa mạng MegaVNN. VNPT cũng đang thể hiện những bước đi rõ ràng trong việc thực hiện định hướng kinh doanh. Tại từng địa phương VNPT phối hợp với sở TTTT tổ chức các cuộc Hội thảo mang chủ đề “Phát triển CNTT và Internet tại địa bàn – hiện trạng và những định hướng cụ thể”, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp để phát triển CNTT và Internet tại từng địa bàn.

  Ngoài hội thảo với chủ đề nói trên, cũng trong ngày 24/4/2009, VNPT đã tặng 267 máy tính và 30 suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo và các trường học tại tỉnh Nam Định, góp phần thiết thực đẩy mạnh các ứng dụng CNTT và Internet tại địa phương.

  Theo VNPT

  ID: O0904_1