• Thứ Ba, 19/05/2009 16:11 (GMT+7)

  Quang Minh DEC ra mắt website thương mại ảnh http://photo78.vn

  Ngày 18/5/2009, tại Hà Nội, công ty cổ phần Truyền Thông & Công Nghệ Quang Minh DEC cho biết sẽ chính thức ra mắt website http://photo78.vn vào ngày 20/5/2009.

  Ông Phan Đăng Khoa, trưởng dự án Photo cho biết: “Photo là 1 dự án lớn của Quang Minh DEC năm 2009. Website http://photo78.vn được phát triển thành cầu nối chia sẻ hình ảnh cho cộng đồng người dùng Internet Việt Nam và thế giới, cung cấp những hình ảnh chân thực, độc đáo, giàu nghệ thuật và mang tính thời sự, xã hội cao. Mọi bức ảnh tải trên http://photo78.vn đều có thể được bán và mua bản quyền. Tác giả đưa ảnh lên http://photo78.vn hoàn toàn chủ động quyết định mức giá ảnh của họ”.

  http://photo78.vn được thiết kế như trang thông tin chuyên về ảnh, mang phong cách báo chí điện tử với: ảnh nổi bật, ảnh được nhiều người xem, ảnh bán chạy nhất, ảnh miễn phí… Các bức ảnh trên website được phân chia theo từng chuyên mục, lĩnh vực trong đời sống xã hội gồm: sự kiện - xã hội, thể thao, văn hóa, kinh tế - thương mại, giáo dục - đào tạo, báo chí - truyền thông, ô tô - xe máy, thiên nhiên, người nổi tiếng, thời trang… Mỗi chuyên mục được cập nhật ảnh liên tục tự động theo thời gian đưa lên.

  Khác biệt của http://photo78.vn là khả năng cung cấp ảnh chất lượng. Với ưu thế về kỹ thuật truyền tải hình ảnh độ phân giải cao, mọi bức ảnh đưa lên http://photo78.vn được đảm bảo dung lượng bất kỳ, nguyên dạng, nguyên bản. Kích cỡ ảnh hoàn toàn do người sở hữu và đưa lên quyết định. Người dùng được quyền kiểm soát các bức ảnh đưa lên, nhập thông tin, quyết định thời gian tồn tại, định giá, chỉnh sửa… Ban quản trị http://photo78.vn chỉ chịu trách nhiệm rà soát nội dung.

  Website http://photo78.vn là sản phẩm hợp tác độc quyền giữa Quang Minh DEC và các cơ quan thống tấn, truyền thông, tòa soạn báo và các phóng viên ảnh, những nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên…. Ảnh trên đó đều đảm bảo về bản quyền. Giới báo chí nhận định đây sẽ còn là kho ảnh trực tuyến rất lớn.

  Theo Quang Minh DEC

  ID: O0905_1