• Thứ Tư, 17/06/2009 16:24 (GMT+7)

  Huntkey tham gia triển lãm Computex

  Đầu tháng 6/2009, Huntkey đã trình diễn những sản phẩm mới nhất tại Computex tổ chức tại Đài Bắc, đem tới cho người dùng cuối giải pháp đặc biệt tiết kiệm chi phí.

  Trên thị trường CNTT, không có một tài liệu chính thức nào hướng dẫn người dùng cuối xem thương hiệu PC nào là tốt nhất. Người dùng cuối luôn luôn lãng phí tiền bạc của họ để mua bộ nguồn điện công suất cao hoặc thuộc phạm vi của các máy tính khác. Huntkey đem tới cho những người dùng cuối giải pháp tốt nhất dành cho cấu hình và sự thích hợp đối với sản phẩm PC. Điều đó sẽ đem tới cho những  người dùng cuối một sự hướng dẫn và những gợi ý để họ tiết kiệm tiền. Tại các gian hàng của Huntkey, người tham quan đã tìm thấy sản phẩm ổ cắm điện được sử dụng hàng ngày tại nhà. Những sản phẩm loại này được thiết kế đặc biệt dành cho máy tính, cho phép tiết kiệm điện.

  Trước đó, trong tháng 5/2009, tập đoàn Huntkey đã tổ chức triển lãm xu hướng vỏ máy tính hàng năm tại Hà Nguyên, Trung Quốc. Trong đợt triển lãm này, Huntkey giới thiệu những sản phẩm vỏ PC và khái niệm mới về vỏ PC, bao gồm vỏ ATX, vỏ ATX nhỏ và vỏ mỏng… Cuộc triển lãm đặc biệt đã thu hút rất nhiều người tới tham dự và nhận được sự đánh giá cao của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Huntkey cũng mới khai trương nhà máy mới tại Hà Nguyên vào 22/5/2009. Việc khai trương khu sản xuất này đã nâng công suất của Huntkey lên một tầm cao mới. Lãnh đạo chính quyền Hà Nguyên, nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, các đơn vị truyền thông và lãnh đạo tập đoàn Huntkey đã tới tham dự lễ khai trương này. Ông Luo, chủ tịch tập đoàn Huntkey, nói: “Trong vòng 5 năm tới, Huntkey sẽ nỗ lực hết sức để đạt mức doanh thu mục tiêu là 1,5 tỷ đô la Mỹ”. Huntkey sẽ tiếp tục phát triển dựa trên triết lý kinh doanh như: liêm chính, chuyên biệt, đổi mới, chất lượng và dịch vụ tốt”.

  Trình diễn vỏ máy tính của Huntkey.
  Huntkey (www.huntkeydiy.com) thành lập năm 1992 có trụ sở chính ở Quảng Châu, Trung Quốc, hiện đã trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về phát triển, thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm bộ nguồn và là 1 trong 5 nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này hiện nay. Sản phẩm của Huntkey rất đa dạng, bao gồm các loại nguồn (1W ~ 250W), bộ nguồn hệ thống, nguồn máy tính, bộ nguồn cho các loại netbook, bộ chuyển đổi, bộ chuyển đổi nguồn… Nhà máy của Huntkey có ở Thâm Quyến và Hà Nguyên, chiếm tổng diện tích hơn 500.000 m2 là cơ sở sản xuất CNTT lớn bậc nhất Trung Quốc. Huntkey có hơn 7.000 nhân công, đã thành lập chi nhánh ở Hồng Kông, Nhật Bản và châu Âu. Khách hàng của công ty ở khắp nơi trên thế giới với hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả Lenovo và Dell…

  Liên hệ:

  Phòng bán hàng và marketing, Alva Li; ĐT: +86-755-89606654; Email: lihxia@huntkey.net.

  Theo Huntkey

  ID: O0906_1