• Thứ Hai, 20/07/2009 16:08 (GMT+7)

  Emerson đứng đầu lĩnh vực thiết bị điện và điện tử ở Mỹ

  Tháng 7/2009, từ Hà Nội, Emerson cho biết được bình chọn là công ty lớn nhất lĩnh vực thiết bị điện - điện tử trong danh sách 500 công ty hàng đầu ở Mỹ trên tạp chí Fortune.

  Hơn thế nữa, tạp chí này đã xếp hạng Emerson đứng thứ 11 trong 20 công ty về công nghệ có lợi nhuận cao nhất. Tăng trưởng doanh thu 12% của Emerson trong năm tài chính 2008 đã thúc đẩy ngành thiết bị điện và điện tử và Emerson đã vươn lên đứng thứ 18 trong cuộc bình chọn của  tạp chí “Các nghành công nghiệp hàng đầu có tốc độ phát triển nhanh nhất” so xếp hạng thứ 28 ở năm 2007. Toàn bộ ngành này đạt tăng trưởng doanh thu 9,3% so với năm 2007 là 6,7%.

  “Việc xếp hạng này và những gì nó đại diện không chỉ quan trọng đối với chúng tôi mà còn đối với các khách hàng và đối tác của chúng tôi, bởi vì nó phản ánh sự cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ cao nhất và nhấn mạnh khả năng của chúng tôi tiếp tục đáp ứng cam kết này”, ông Gene Hayden, Phó chủ tịch Kinh doanh & Tiếp thị, Tổng giám đốc Emerson Network Power ((Asia Pacific) thuộc tập đoàn Emerson cho biết.

  Emerson đã được xếp hạng nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu do tạp chí Fortune bình chọn mỗi năm kể từ năm 1958. Trong danh sách năm 2009, Emerson xếp thứ 94 trong số những công ty lớn nhất nước Mỹ về tổng doanh thu. Tổng doanh thu của tập đoàn Emerson được xếp hạng cao hơn so với xếp hạng 111 trong danh sách Fortune năm 2008.

  Emerson Network Power, một nhánh kinh doanh của tập đoàn của Emerson và là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các sản phẩm từ hệ thống đường dây cho đến các mạch tích hợp cho các mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu, chăm sóc sức khoẻ và các cơ sở vật chất công nghiệp. Emerson Network Power cung cấp các giải pháp đổi mới và chuyên ngành trong lĩnh vực  nguồn một chiều, nguồn xoay chiều, hệ thống làm lạnh chính xác, máy tính nhúng, nguồn  nhúng, chuyển mạch và điều chỉnh công suất, điều hành và kết nối. Tất cả các giải pháp được cung cấp rộng khắp thế giới từ các nhân viên kỹ thụât bản địa của Emerson Network Power. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Emerson Network Power, tham khảo trang web www.emersonnetworkpower.com.

  PV (theo Emerson Network Power)

  ID: O0907_1