• Thứ Ba, 28/07/2009 09:26 (GMT+7)

  Kingston: Website tiếng Việt cho người dùng Việt Nam

  Ngày 22/7/2009, tại TP.HCM, Tập đoàn Kingston Technology công bố trang web chính thức dành cho thị trường Việt Nam (www.kingston.com/vietnam).

  Trang web nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ giữa hãng với người tiêu dùng Việt Nam. Kingston quyết định ra mắt trang web chính thức được bản địa hóa bên cạnh việc thành lập các kênh phân phối hàng chính hãng tại thị trường này từ tháng 2/2009. Sau khi trang web chính hãng chính thức đi vào hoạt động, người dùng Việt Nam sẽ dễ dàng cập nhật những thông tin cũng như những đánh giá về các sản phẩm nhớ của Kingston.

  Bà Tawny Phan, Trưởng đại diện Công ty Kingston tại Việt Nam, cho biết: “Với Kingston, Việt Nam là một thị trường mới nổi và đầy tiềm năng. Việc thiết lập những nhà phân phối chính thức cũng như văn phòng đại diện của hãng tại TP.HCM trong tháng 2 vừa qua chỉ là bước đầu cho mối liên kết chặt chẽ giữa hãng và người tiêu dùng Việt Nam. Phục vụ người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đang có những kế hoạch tiếp cận khác để các sản phẩm nhớ đến gần với người tiêu dùng tại đây hơn. Việc ra mắt trang web chính thức tại thị trường Việt Nam chỉ là một trong những cách tiếp cận người tiêu dùng của chúng tôi mà thôi. Trong tương lai, Kingston sẽ có thêm những chương trình độc đáo, sáng tạo và thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam, để hoàn tất những cam kết mà hãng đã dành cho thị trường này”.

  Là một hãng sản xuất bộ nhớ hàng đầu thế giới, Kingston luôn cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như mang đến những dịch vụ hậu mãi đúng lúc và hiệu quả nhất. Trong tương lai, Kingston sẽ liên tục cập nhật các thông tin các thông tin của hãng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thông tin mới nhất về các sản phẩm cũng như các chương trình mà hãng sẽ thực hiện. “Chúng tôi hy vọng website tiếng Việt chính thức này sẽ là công cụ hữu ích giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Kingston dễ dàng và chính xác”, bà Phan cho biết thêm.

  Để kiểm tra sản phẩm chính hãng, Kingston cung cấp cho bạn một công cụ kiểm tra trực tuyến: www.kingston.com/asia/verify. Thảo luận về các sản phẩm của hãng trên trang blog của Kingston, hãy đến với www.kingston-blog.com. Thử sức với trò chơi “Challenge Your Memory – Thách thức trí nhớ của bạn” tại: www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/vn/. Để biết thêm thông tin về Kingston, xin truy cập tại địa chỉ www.kingston.com/vietnam.

  Theo Kingston

  ID: O0907_1