• Thứ Tư, 23/09/2009 10:11 (GMT+7)

  RAD mở rộng hoạt động tại Việt Nam

  Công ty RAD Viễn Đông, văn phòng Đông Nam Á tại Hong Kong của công ty Truyền thông dữ liệu RAD (RAD Data Communications) đã mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

  Ông Ofer Rachman.

  Giấy phép mở văn phòng do Sở Công Thương TP.Hà Nội cấp. Tổng Giám đốc Công ty RAD Viễn Đông, ông Ofer Rachman, nói: “Các giải pháp truy cập sáng tạo của RAD đã có mặt tại Việt Nam từ 15 năm nay. Việc mở văn phòng tại đây thể hiện cam kết dài hạn của RAD đối với các đối tác, đại lý bán lẻ và khách hàng Việt Nam".

  "RAD coi Việt Nam là một thị trường chiến lược do chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc xây dựng các giải pháp mạng lưới chuyển tiếp không dây cho các mạng ĐTDĐ 3G và các công nghệ sáng tạo cho việc cung cấp các dịch vụ mạng đô thị trên bất cứ cơ sở hạ tầng nào đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu mới xuất hiện của các công ty viễn thông Việt Nam”, ông Ofer Rachman nói tiếp.

  Trong số các khách hàng Việt Nam của RAD có VTN, Sfone, EVN Telecom, VMS, Vinaphone, Telecom Hà Nội, Telecom TP.HCM, Viettel, VTI, và VDC. Văn phòng đại diện của công ty RAD Viễn Đông sẽ tăng cường hợp tác với các khách hàng hiện tại cũng như tiềm năng của RAD, nghiên cứu các xu hướng thị trường tại Việt Nam và tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên hệ giữa công ty với các đối tác Việt Nam.
                           
  Thành lập năm 1981, công ty tư nhân RAD Data Communications là một nhà sản xuất quan trọng các thiết bị truy cập chất lượng cao và thiết bị mạng lưới chuyển tiếp cho truyền thông dữ liệu và các ứng dụng viễn thông đáp ứng các yêu cầu truy cập dữ liệu và âm thanh của các nhà cung cấp dịch vụ, công ty viễn thông và các mạng lưới của các doanh nghiệp. Các cơ sở đã lắp đặt của công ty đã vượt qua con số 11 triệu. RAD là thành viên tích cực trong các tổ chức IETF, Diễn đàn IP/MPLS, ITU, và MEF. Các khách hàng được hỗ trợ bởi 24 văn phòng khu vực và hơn 300 đối tác kênh tại 164 nước. RAD Data Communications là thành viên của Tập đoàn RAD (www.rad.com), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản phẩm và giải pháp liên kết mạng.

  Theo RAD

  ID: O0909_1

ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC