• Thứ Ba, 20/10/2009 08:00 (GMT+7)

  Bay thẳng từ Vietnamworks đến sân ga thành công!

  Chọn phương tiện nào để có thể đi thẳng đến “sân ga thành công”? Giờ đây, bạn không cần phải băn khoăn, suy nghĩ nhiều nữa, VietnamWorks.com mở chặng mới – bay thẳng đến “sân ga thành công”!

  Lượng hồ sơ đăng ký tăng từng ngày

  Sau 3 tuần diễn ra chương trình “Tăng tốc đến thành công” kể từ ngày 21/9/2009, đã có hơn 20.000 hồ sơ đăng mới trên VietnamWorks.com. Cũng theo thông tin từ chương trình, “chuyến bay” này dành cho những hành khách là các bạn ứng viên đang trên hành trình tìm công việc mơ ước. Cách thức đăng ký “vé” rất đơn giản, các bạn ứng viên chỉ cần đăng hồ sơ trực tuyến lên VietnamWorks.com và khi hồ sơ được duyệt (sẽ có thông báo cụ thể cho từng “hành khách”), hành khách sẽ có ngay “chiếc vé” đến “sân ga thành công”.

  Bạn Hữu Trung, nhân viên kinh doanh, một trong những hành khách sở hữu “chiếc vé” này chia sẻ: “Tôi rất thích khám phá những chương trình thú vị qua mạng! Chương trình khá mới lạ, lúc đầu thì tôi thấy hơi khó hiểu một chút pha lẫn tò mò. VietnamWorks là trang web chuyên về việc làm, tại sao lại có “chuyến bay VietnamWorks?”. Nhưng sau khi đọc kỹ hướng dẫn và những quy định, tôi hiểu khi tham gia, không những có cơ hội rút thăm nhận quà giá trị, mà còn có thể tìm thấy cơ hội việc làm mới phù hợp với mình hơn”.

  Hành khách có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm thông tin “chuyến bay của VietnamWorks.com” tại www.vietnamworks.com/thanhcong và có thể bị bất ngờ bởi rất nhiều hình ảnh ấn tượng của những hành khách đã đáp xuống “sân ga thành công”. Ngay từ bây giờ, hành khách có thể tham gia cuộc thi ảnh “Mỗi khoảnh khắc thành công – Một sắc thái cảm xúc” do VietnamWorks.com tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ phía trước.

  Nhất tốc độ, nhì… tốc độ

  Để đến được “sân ga thành công”, hành khách cần mang theo hồ sơ trực tuyến, vốn là “chiếc vé” lên chuyến bay VietnamWorks.com. Với chiếc vé này, hành khách có thể ứng tuyển ngay cho công việc mong muốn và tăng thêm cơ hội thành công cho mình. Vì cơ hội có thể đến bất kỳ lúc nào và người thành công là người nắm bắt được cơ hội nhanh nhất!

  Hình ảnh minh hoạ do VietnamWorks cung cấp.
  Có những cơ hội việc làm hấp dẫn không bao giờ được đăng tuyển. Thay vào đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm hồ sơ trực tuyến của ứng viên, chọn những hồ sơ phù hợp và liên lạc trực tiếp với ứng viên họ ưng ý. Theo thống kê, mỗi ngày có hơn 100 nhà tuyển dụng tìm hồ sơ trực tuyến từ ngân hàng hồ sơ của VietnamWorks.com. Vì vậy, với hồ sơ trực tuyến bạn vừa có thể ứng tuyển nhanh chóng, vừa tạo ra cơ hội mới để nhà tuyển dụng tiếp cận mình.

  Ngoài ra, khi tham gia “chuyến bay VietnamWorks.com”, tại quầy thông tin www.vietnamworks.com/tangtocdenthanhcong, hành khách còn được hướng dẫn và cung cấp những bí quyết viết hồ sơ  – điều khoản giúp bạn “bay” an toàn và đến đích thành công. Hành khách Thanh Tuấn, Phó giám đốc, hiện đang công tác trong lĩnh vực GDĐT cho biết: “Tôi chọn đăng hồ sơ trên VietnamWorks vì VietnamWorks.com là trang việc làm chuyên nghiệp”. Còn với anh Hiền Minh, hiện đang làm việc tại một công ty bảo hiểm thì chia sẻ: “Khi đăng hồ sơ trên VietnamWorks, tôi luôn được các công ty tên tuổi gọi đi phỏng vấn”.

  Đừng chần chừ, hãy luôn chuẩn bị cho mình tấm vé để đến sân ga thành công!

  Theo VietnamWorks

  ID: O0910_1