• Thứ Hai, 23/11/2009 11:17 (GMT+7)

  ASUS số 1 về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy

  ASUS được tạp chí Wall Street Journal Asia bầu chọn là hãng máy tính “Số 1 về chất lượng và dịch vụ” trong nhiều năm liên tục và mới đây ASUS lại tiếp tục nhận được danh hiệu "Máy tính xách tay có độ tin cậy cao nhất".

  Theo báo cáo mới nhất của RESCUECOM ngày 24/3/2009 về độ tin cậy của máy tính giữa các hãng sản xuất, ASUS đứng đầu với tổng số điểm vượt trội là 972 (bỏ xa đối thủ kế tiếp hơn 600 điểm).

  Theo báo cáo của nhà bảo hành MTXT Square Trade, ASUS cũng được đánh giá là nhà sản xuất MTXT đứng đầu về độ ổn định trên toàn thế giới dựa trên tỷ lệ hỏng hóc trong 3 năm đầu tiên sử dụng sản phẩm. ASUS được đánh giá số 1 về độ bền trong suốt 3 năm sử dụng.


  Thật ngỡ ngàng nhưng không quá ngạc nhiên, ASUS đã trang bị cho toàn bộ các sản phẩm MTXT bằng bo mạch chủ ASUS – chiếm thị phần số 1 thế giới với 42%. Được tạp chí Wall Street Journal Asia đánh giá là “Số 1 về chất lượng và dịch vụ”, ASUS Việt Nam đã đầu tư hơn 4 triệu đô la Mỹ để thành lập những trung tâm bảo hành tại Hà Nội và TP. HCM nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của tập đoàn có trụ sở chính tại Đài Loan (trong khi các hãng máy tính khác vẫn duy trì mô hình OEM từ các nhà máy được thuê bên ngoài). ASUS tập trung mọi nguồn lực vào chất lượng và dịch vụ, kèm theo đó là nỗ lực không ngừng của 10.000 nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

  Đón nhận 3.056 giải thưởng trong năm 2008, ASUS được biết đến như nhà vô địch trong việc đưa ra những sự kiện lần đầu tiên diễn ra trên thế giới. Ví dụ như việc kết hợp công nghệ độc quyền Super Hybrid Engine vào các sản phẩm MTXT và bo mạch chủ. ASUS vừa tung ra thị trường sản phẩm UL80Vt siêu mỏng nằm trong chuỗi sản phẩm UL, cho thời lượng sử dụng pin cực dài, hiệu suất làm việc cực cao, và dịch chuyển không giới hạn trong cuộc sống số di động. Công nghệ mới của UL80Vt đã làm nức lòng người sử dụng cùng thiết kế đẳng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu giải trí và làm việc.

  Với “Cảm hứng sáng tạo, không ngừng hoàn thiện”, ASUS chứng tỏ sự tự tin vào khả năng đưa ra những sáng tạo vô song về công nghệ tuyệt mỹ của thương hiệu này.
   
  Theo Asus

  ID: O0911_1