• Thứ Tư, 25/11/2009 09:10 (GMT+7)

  CTS-Caliber chính thức gia nhập Liên minh MULTOS

  Nhà cung cấp giải pháp phần mềm EMV và hệ thống cá thể hóa hàng đầu cho các tổ chức tài chính tại các quốc gia Đông Nam Á, CTS-Caliber chính thức gia nhập tổ chức tiêu chuẩn hệ thống vận hành thẻ thông minh MULTOS.  Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 24 tháng 11 năm 2009, công ty TNHH Giải Pháp CTS-Caliber, doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài tại Việt Nam, thông báo về việc CTS-Caliber chính thức gia nhập vào Liên minh MULTOS, gồm các tổ chức quốc tế hàng đầu chuyên duy trì và phát triển liên tục chi tiết kỹ thuật MULTOS. CTS-Caliber sẽ đảm nhiệm việc thực hiện các chương trình quảng bá công nghệ MULTOS cho lĩnh vực ngân hàng, công tác nhận dạng và những thị trường theo trục đứng khác. Tham gia như một thành viên đối tác chuyên nghiệp, CTS-Caliber sẽ trở thành một phần trong lực lượng công nghiệp phát triển để xác định chiến lược kinh doanh và công nghệ cho MULTOS.  

  CTS-Caliber là doanh nghiệp dẫn đầu trong các giải pháp phát hành thẻ thông minh hoàn chỉnh cho các tổ chức tài chính tại Malaysia. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CTS-Caliber nắm rõ dòng sản phẩm hiện nay từ nền tảng thẻ, ứng dụng thẻ đến hệ thống cá thể hóa, từ đó chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả nhất và chi phí tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  “Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của MULTOS và MULTOS step/one tại Việt Nam do đây là giải pháp mở, gia tăng và không độc quyền đối với hệ thống thẻ thông minh theo chuẩn EMV. Gia nhập vào tổ chức quản lý và phát triển công nghệ sẽ nâng cao năng lực của chúng tôi để thực thi giải pháp cho khách hàng và muốn quảng bá sản phẩm MULTOS và MULTOS step/one vì đó là giải pháp phù hợp nhất cho việc chuyển sang hệ thống thẻ thông minh theo chuẩn EMV tại Việt Nam.” Ông Calvin Yau, Tổng Giám đốc điều hành của công ty TNHH Giải Pháp CTS-Caliber phát biểu. “ Là nhà cung cấp giải pháp thẻ thông minh hàng đầu tại Đông Nam Á, chúng tôi mong muốn đem đến kiến thức, kinh nghiệm và ý kiến để thảo luận và sẽ nhanh chóng tham gia kinh doanh MULTOS và nhóm tư vấn kỹ thuật nhằm đảm bảo MULTOS sẽ tiếp tục là nền tảng lựa chọn cho việc triển khai thẻ thông minh trong lĩnh vực tài chính và chính phủ”, Ông Calvin Yau cho biết thêm.

  Alan Johnson, Giám đốc kỹ thuật của Tập đoàn Tài chính Quốc tế MULTOS nói:” Đại diện cho Liên minh MULTOS, chúng tôi hoan nghênh CTS-Caliber trở thành thành viên đối tác chuyên nghiệp. Khả năng của các tổ chức linh hoạt này như CTS-Caliber sẽ đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng với nền tảng MULTOS và MULTOS step/one, là khía cạnh đặc biệt trong hệ sinh thái MULTOS. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác cùng với CTS-Caliber, cùng với, các thành viên trong Liên minh để đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hệ thống nền tảng thẻ và hệ thống chọn lựa hiện có trên thị trường.”

  Với kinh nghiệm thực tiễn được minh chứng của việc triển khai dự án thẻ thông minh thành công tại Malaysia, CTS-Caliber hiện nay đang tư vấn chiến lược chuyển đổi sang thẻ thông minh theo chuẩn EMV cho các ngân hàng lớn tại Việt Nam. 

  Giới thiệu về Công ty TNHH Giải pháp CTS-Caliber:
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CTS-CALIBER (CTS-Caliber) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài thành lập tại Việt Nam bởi hai nhà đầu tư Card Technology & System (M) Sdn Bhd (CTS) và Caliber Solutions Sdn. Bhd (Caliber) từ Malaysia. CTS được Tập đoàn Công nghệ Thẻ NBS sáng lập vào năm 1989, là công ty con của NBS Technologies Inc (Úc) và Caliber được thành lập vào năm 2004 bởi các doanh nghiệp công nghiệp có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham quan website của chúng tôi: www.cts-caliber.com

  Giới thiệu về MULTOS:
  MULTOS là nền tảng thẻ thông minh công nghiệp và mạnh mẽ nhất luôn mang đến sự đơn giãn và đổi mới cho các nhà phát hành hàng đầu trên thế giới. Với hơn 130 triệu thẻ thông minh được phát hành trên 30 quốc gia, MULTOS được nhận thấy và cung cấp bởi các nhà sản xuất silicon và thẻ thông minh quốc tế, các nhà cung cấp chương trình thanh toán và hệ thống quản lý thẻ. Dòng sản phẩm ứng dụng này bao gồm việc thanh toán, xác nhận, nhận dạng kỹ thuật số, sinh trắc học, sự trung thành và vé có thể đọc được từ xa có thể được đảm bảo an toàn với chip MULTOS. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi: www.multos.com


  Theo CTS-Caliber
  ID: O0911_1