• Thứ Năm, 31/12/2009 15:47 (GMT+7)

  Truyền hình hội nghị X-Conference của Viettel Technologies

  Với dịch vụ Truyền hình hội nghị X-conference, khoảng cách giữa các doanh nghiệp tính bằng bước chân; biên giới quốc gia cũng chỉ bằng độ dày màn hình tinh thể lỏng…

  Trên nền tảng của hệ thống truyền dẫn rộng khắp và khả năng làm chủ phần cứng, phần mềm, Viettel Technologies đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ Truyền hình hội nghị HD X-conference. Với mạng lưới lên tới hàng chục nghìn điểm cầu, có thể kết nối với hơn 100 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng, mạng X-conference của Viettel Technologies sẽ đưa lợi ích của Truyền hình hội nghị tăng lên theo cấp số nhân.

  Các gói dịch vụ của Truyền hình hội nghị X-Conference:

  Viettel Technologies đang cung cấp ra thị trường 2 gói dịch vụ Leased@office và Buy@office.

  • Leased@office: cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn nhưng hạn chế về ngân sách: khách hàng chỉ cần trả phí sử dụng thực tế phát sinh, không phải lo khoản đầu tư ban đầu lớn, thay đổi của công nghệ cũng như những vấn đề khó xử lý của một hệ thống mang tính tích hợp cao. Nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7 đáp ứng nhu cầu sử dụng vào bất cứ thời điểm nào.
  • Buy@office: đáp ứng nhu cầu Truyền hình hội nghị đặc biệt (màn hình hiển thị kích thước lớn, trung tâm điều khiển...). Viettel Technologies sẽ khảo sát, tư vấn, thiết kế, tích hợp mang lại cho khách hàng dịch vụ như mong muốn.

  Ông Nguyễn Xuân Đồng, Giám đốc Trung tâm tin học - Kiểm toán nhà nước nói: “Sử dụng X-conference mang lại hiệu quả rất cao. Chúng tôi có thể thu hồi vốn trong vòng 6 đến 8 tháng. Bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ này còn mang lại những lợi ích không tính được bằng tiền”.

  Thiếu tướng Nhong Dinthan, Bộ Quốc phòng Campuchia nói: “Hệ thống X-Conference mà Viettel Technologies triển khai cho Chính phủ Campuchia và UBND các tỉnh ở nước này mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo thông tin được truyền đi một cách nhanh chóng chính xác”.

  GS.TS. Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu quốc hội - Chủ tịch hội các ngành sinh học Việt Nam nói: “Chúng ta có thể tổ chức hội nghị liên quốc gia về khoa học để các chuyên gia trên khắp thế giới có thể tham gia, đóng góp ý kiến cùng một lúc. X-conference đem lại hiệu quả vô cùng tốt, chỉ sợ mình không biết đầu tư. Cái này phải có kinh phí nhưng cần hiểu đây là hình thức rẻ nhất trong các hình thức”.

  Ông Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục CNTT, Bộ GDĐT nói:  “Một cuộc họp với số lượng 1.000 người, trong đó có 300 người ở xa sẽ tiết kiệm được 1,2 tỷ đồng nếu làm trực tuyến. Và có đến 70% - 80% các cuộc họp hiện nay có thể chuyển sang hình thức Truyền hình hội nghị qua mạng”.

  Nhân dịp xuân Canh Dần, Viettel Technologies khuyến mãi 30% giá thuê bao trong 3 tháng cho 300 khách hàng đăng ký đầu tiên đối với dịch vụ Leased@office hoặc miễn phí lắp đặt, triển khai đối với dịch vụ Buy@office. Liên hệ: Cô Phạm Hải Bình - Phòng Kinh doanh; ĐT: 01656949930; Email: binhpth3@viettel.com.vn.

  Theo Viettel Technologies

  ID: O0912_1