• Thứ Năm, 14/01/2010 (GMT+7)

  Asus đoạt 5 giải thuởng về cải tiến công nghệ tại CES 2010

  Asus thắng 5 giải thuởng danh giá về cải tiến thiết kế và công nghệ tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế - The International Consumer Electronics Show - CES 2010.

  CES là hội chợ trưng bày hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm vào đầu tháng 1. Chủ tịch Tập đoàn Asus, ông Jonney Shih đã trình làng những kiệt tác mới nhất của Asus, trong đó nổi bật nhất là mẫu laptop NX90 B&O ICEpower đuợc thiết kế bởi thiết kế gia nổi tiếng thế giới của Tập đoàn Bang & Olufsen David Lewis. Trong số những mẫu MTXT cùng đuợc trung bày tại hội chợ năm nay, thiết kế độc đáo nhất phải kể đến bộ suu tập U Series Bamboo. Cả 2 dòng MTXT NX90 và U Series Bamboo đều đuợc chăm chút đặc biệt về tính thẩm mỹ và công nghệ điện tử mới nhất nhằm cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm làm việc lẫn giải trí nhờ vẻ ngoài ấn tuợng, hiệu năng và chất luợng nghe nhìn tuyệt vời.

  Nguời châu Á có cuộc sống gần gũi với lũy tre làng. Qua dòng sản phẩm U Series Bamboo, Asus muốn tôn tạo nên khoảng không gian tĩnh lặng và êm ả đặc thù của cuộc sống đó. Tiếp nối truyền thống tiên phong và đột phá về mẫu mã, dòng sản phẩm U Series Bamboo của Asus mang vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên và hơi thở thiên nhiên trong lành của tre. Vỏ bọc tre làm cho chiếc laptop Asus có vẻ uyển chuyển và mềm mại trái nguợc với vẻ lạnh lùng cứng nhắc của vỏ bọc kim loại và nhựa thông thuờng. Laptop dòng U Series Bamboo vì thế dễ trở thành đồng hành dễ chịu và đáng tin cậy của nguời sử dụng trong những hoạt động thuờng nhật. ASUS U Series Bamboo sang trọng và gần gũi với tự nhiên, đem lại phong cách độc đáo và tối tân.

  Mẫu MTXT Asus NX90 đuợc thiết kế với một niềm đam mê âm nhạc, phục vụ thị hiếu nghe nhìn của khách hàng khó tính. Chiếc MTXT NX90 Bang & Olufsen ICEpower là hiện thân của công nghệ giải trí đỉnh cao bằng MTXT, tuyệt mỹ và tinh tế đến từng tiểu tiết. Asus NX90 là sự hòa hợp giữa thiết kế bởi một trong những nghệ nhân lẫy lừng và công nghệ nghe nhìn tối tân nhất nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí chất luợng cao bằng notebook ngày càng gia tăng của nguời sử dụng. Nhờ kỹ thuật xử lý âm thanh tối tân ARC, ASUS NX90 mang đến âm thanh của một dàn đồng ca. Công nghệ Sonic Focus duy nhất của ASUS tạo nên chất lượng âm thanh sống động tuyệt hảo. Khi điều khiển chương trình trên ASUS NX90, cả 2 tay sẽ được sử dụng theo kiểu của một DJ thực thụ nhờ touchpads đôi ở 2 bên bàn phím và phần mềm Rotation Desktop.

  Đón nhận 3268 giải thưởng trong năm 2009, Asus được tạp chí Wall Street châu Á bình chọn là “Số 1 về Chất lượng và Dịch vụ” trong nhiều năm liền và là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về độ tin cậy. Tất cả các notebook của Asus đều được trang bị bo mạch chủ của chính Asus, sản phẩm chiếm 42% thị phần toàn cầu.

  Theo Asus

  ID: O1001_1