• Thứ Tư, 10/03/2010 09:37 (GMT+7)

  Tìm hiểu sản phẩm D-LINK

        
   D-LINK ĐƯA RA BỘ ĐỊNH TUYẾN KHÔNG DÂY VỚI ĐẶC ĐIỂM BẢO MẬT ĐỒ HỌA CAPTCHA 
   
  Vào trung tuần tháng 10, D-Link chính thức giới thiệu bộ định tuyến không dây tốc độ cao với mức giá cạnh tranh dựa trên công nghệ không dây 150 của D-Link. Với đặc điểm gia tăng tốc độ lên đến 150Mbps, DIR-600 đem đến các lợi thế của dòng sản phẩm chuẩn N với mức giá hợp lý như một phân khúc của bộ định tuyến không dây Draft N.
   
    
  tải file nội dung chi tiết 
     
   BẢN NÂNG CẤP SÁNG GIÁ CHO BỘ ĐỊNH TUYẾN KHÔNG DÂY - D-LINK DIR-655 
   
  Bộ định tuyến không dây DIR-655 nằm trong danh sách dòng sản phẩm cao cấp Xtreme N của D-Link từng đạt được nhiều giải thưởng uy tín trên các tạp chí tin học. Nhằm sửa lỗi & bổ sung các tính năng mới, nhà sản xuất vừa đưa ra phiên bản firmwave mới nhất 1.21WW. Với phiên bản firmware này, DIR-655 được bổ sung thêm các tính năng khá hay phù hợp cho văn phòng, nhà hàng & khách sạn như công nghệ SharePort™ Technology , Guest Zone…
   
    
  tải file nội dung chi tiết 
     
   Ổ CỨNG WESTERN DIGITAL (WD) MANG ĐẾN SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG. 
   
  Hãng Western Digital (USA) là nhà sản xuất đi tiên phong về công nghệ lưu trữ và dẫn đầu trong ngành công nghiệp ổ cứng trên thế giới. Với sự xuất hiện của ổ cứng WD, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của mình. Ổ cứng WD được tích hợp nhiều công nghệ vượt trội.
   
    
  tải file nội dung chi tiết 
     
   D-LINK MỞ RỘNG CÔNG NGHỆ XANH CHO 5 DÒNG SẢN PHẨM 
   
  D-Link chính thức đưa ra chương trình áp dụng giải pháp xanh cho các dòng sản phẩm của mình bao gồm: Bộ chuyển mạch – Switch, bộ định tuyến không dây Wi-Fi, ổ cứng mạng – NAS, khung hình kỹ thuật số có khả năng kết nối Internet và bộ chuyển đổi mạng - PowerLine Adapters. 
    
  tải file nội dung chi tiết 
     
   D-LINK XÁC ĐỊNH LẠI KHÁI NIỆM CHIA SẼ QUA MẠNG VỚI SẢN PHẨM KHÔNG DÂY DIR-855 XTREME N DUO™ MEDIA ROUTER 
   
  Sự hội tụ giữa các thiết bị tin học và điện tử gia dụng đang trở thành một xu hướng tất yếu trong ngôi nhà số hoặc văn phòng làm việc của bạn. Nơi mà hầu hết các thiết bị sẽ được kết nối thông qua bộ định tuyến không dây đóng vai trò là một bộ kết nối trung tâm. 
    
  tải file nội dung chi tiết 
     
   D-LINK GREEN  
   
  Tại sao lại là màu xanh lá cây? Ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ một thế giới sạch & xanh đã tạo ra một yêu cầu bức bách trong việc thiết kế ra các thiết bị mạng sử dụng điện năng một cách hiệu quả.
   
   
    
  tải file nội dung chi tiết