• Thứ Hai, 24/05/2010 16:17 (GMT+7)

  Test công nghệ trên máy in laser Samsung mới

  Phương Trang
  Các model ML-1915 và SCX-4623F đang ghi điểm với thiết kế gọn nhẹ với nhiều tính năng mới giúp việc in ấn dễ dàng hơn.

  Thiết kế hợp lý cho văn phòng

  Hình minh họa: Khay đựng giấy khi mở và đóng.
  Luôn đi đầu về công nghệ thiết kế, Samsung đã tạo nên những đột phá sáng tạo cho máy in với kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian rất đáng kể cho văn phòng. Thiết kế khe đựng giấy với hộc giấy dạng cassette nằm gọn trong máy giúp tránh bụi và trầy xước. Khe nhận giấy sau khi in cũng được khéo léo che đi những phần thô và đặc biệt làm giảm tiếng ồn mỗi khi in. Đặc biệt nút Khởi động/Tắt được đặt ở phần trước trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, giúp người dùng rất tiện lợi khi thao tác.
  In ấn dễ và nhanh
  Hình minh hoạ nút nhấn Print Screen.
   
  Điểm nhấn nổi bật của các mẫu máy in laser Samsung mới là chức năng Print Screen – In màn hình. Chỉ với một thao tác nhấn nút, tất cả các nội dung hiển thị trên màn hình sẽ được nhanh chóng in ra. Tính năng này hỗ trợ rất hiệu quả việc xử lý một khối lượng thông tin lớn. Theo đó, người dùng có thể kéo các trang web, hình ảnh, các cửa sổ văn bản trên cùng màn hình và in tất cả chỉ trong một lần thay vì phải in từng trang riêng lẻ.  
  Hình minh họa chức năng Anyweb Print.
  Tăng cường cho nhu cầu in ấn trang web của các công ty, máy in Samsung có thêm tính năng AnyWeb Print. AnyWeb Print giúp người sử dụng lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một trang trắng mới trên màn hình mà không cần chỉnh sửa lại kích thước, sau đó có thể lưu lại dưới dạng file TIFF hoặc PDF và in ra bằng Print Screen.
   
  Chức năng Fax to PC thông minh
  Máy in Sam sung SCX-4623F.
  Mẫu SCX-4623F đặc biệt bổ sung tính năng Fax đến máy tính (Fax to PC) bên cạnh tính năng “PC to fax” đã có giúp người dùng nhận dữ liệu fax trực tiếp thông qua máy tính. Không chỉ tiết kiệm giấy và mực in, Fax to PC còn là cách thức quản lý và xử lý thông tin dữ liệu thông minh khi người sử dụng có thể thao tác ngay với file trên máy tính mà không cần dùng đến bản in ra.
   
  Bảng các thông số chính của ML-1915 và SCX-4623F:

   
  ML - 1915
  SCX-4623F
  Chức năng chính
  In laser trắng đen
  In, copy, scan, fax
  Tốc  độ in
  18 trang A4/phút,
  19 trang letter/phút
  22 trang A4/phút,
  23 trang letter/phút
  Độ phân giải
  1.200 x 600 dpi
  1.200 x 1.200 dpi
  Tính năng đặc biệt
  Print Screen, Anyweb Print
  Fax to PC , PC to Fax, Print Screen, Anyweb Print
  Giá  tham khảo
  2.600.000 đồng
  6.200.000 đồng

  Nguồn: Samsung