• Thứ Ba, 29/06/2010 15:25 (GMT+7)
  Hạ tầng viễn thông:

  Phát triển đồng bộ cùng doanh nghiệp

  NND
  CMC TI đang khẳng định mình với sức trẻ đội ngũ lẫn tuổi đời hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. CMC TI có gì vượt trội khi tung ra gói dịch vụ Internet cáp quang GigaNet?

  Trong cung ứng dịch vụ, cái khó của doanh nghiệp hoạt động lâu năm là cách làm mới mình theo sự biến đổi của thị trường, còn cái khó của doanh nghiệp ra sau là làm thế nào để chứng tỏ được bản thân có những ưu điểm vượt trội. CMC TI là một nhà cung cấp hạ tầng viễn thông đang phải khẳng định mình giữa một thị trường vốn đã đầy tính cạnh tranh và khốc liệt, với sức trẻ cả về đội ngũ lẫn tuổi đời hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. CMC TI có gì vượt trội khi tung ra thị trường gói dịch vụ Internet cáp quang GigaNet?

  Chương trình khuyến mãi tháng 7 của GigaNet.

  Tự tin đến từ sự đồng bộ

  Để chất lượng hạ tầng được đảm bảo, CMC TI chấp nhận sự đầu tư rất lớn ngay từ ban đầu để có được hệ thống đồng bộ từ thiết bị ngoại vi cho đến thiết bị mạng lõi. Có thể nói, GigaNet ra đời là một sản phẩm đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chu đáo.

  Hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ GigaNet của CMC TI hỗ trợ việc giám sát quản lý từ trung tâm khai thác điều hành mạng đến các thiết bị đầu cuối tại nhà khách hàng, cho phép CMC TI chủ động giám sát phân tích chất lương, nhanh chóng xác định và xử lý khi có sự cố. Tiện ích này không chỉ có lợi cho nhà cung cấp dịch vụ mà còn giảm thiểu thời gian gián đoạn sử dụng dịch vụ của khách hàng.

  Lấy khách hàng là trung tâm

  CMC TI cũng giống như bất kỳ một doanh nghiệp nào có tầm nhìn lâu dài, lấy sự thành bại ở tương lai đặt cả vào lòng tin của khách hàng. Với tiêu chí phát triển bền vững, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ GigaNet của CMC TI nhận được không chỉ là chất lượng dịch vụ với “tốc độ thực”, mà còn là sự chăm sóc chu đáo và chế độ hậu mãi có lợi nhất cho người dùng. CMC TI coi khách hàng không đơn thuần là người sử dụng dịch vụ của công ty mà còn là người bạn đồng hành tới thành công.

  Liên tục cải tiến và gia tăng giá trị cho khách hàng

  Tiếp nối thành công của các gói cước Speed 1, Speed 2 và Speed 3, tháng 7/2010 này CMC TI tiếp tục đưa đến cho khách hàng một sự lựa chọn nữa trong việc sử dụng đường truyền Internet cáp quang siêu tốc độ bằng gói cước mang tên Speed 4, nằm trong gói dịch vụ tổng thể GigaNet. Speed 4 có tốc độ download/upload trong nước có thể lên tới 96 Mbps và cam kết tốc độ download/upload quốc tế tối thiểu là 768 Kbps.

  Nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, CMC TI đã đạt được thỏa thuận về băng thông internet quốc tế lên tới 2,5 Gbps qua tuyến cáp quang biển quốc tế Liên Á (IA). Nhân sự kiện này, toàn bộ các thuê bao sử dụng dịch vụ của CMC TI trong thời gian tới sẽ được tăng thêm 128Kbps băng thông Iternet quốc tế. Đây là một trong những ưu đãi mà CMC TI muốn dành tặng khách hàng ở chương trình khuyến mãi tháng 7/2010 có chủ điểm “Tăng tốc cùng Giganet”.

  • Miễn phí lắp đặt
  • Tặng băng thông quốc tế thêm 128Kbps
  • Giảm đến 35% cước thuê bao hàng tháng
  • Tặng đến 2,5 tháng cước dịch vụ
  • Cho mượn thiết bị đầu cuối quang (ONT).

  Đường dây nóng GigaNet: 1800585882.

  Nguồn: CMC TI