• Thứ Ba, 23/11/2010 16:11 (GMT+7)

  MegaVNN khuyến mãi dịp cuối năm

  NND
  Từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2010, VNPT sẽ triển khai một đợt khuyến mãi lớn trên toàn quốc với chủ đề “MegaVNN - Kết nối đam mê”.

  Đợt khuyến mãi lớn này dành cho các khách hàng đăng ký mới và các thuê bao đang sử dụng dịch vụ. Trong thời gian khuyến mãi, khi đăng ký sử dụng dịch vụ MegaVNN và cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu là 12 tháng, khách hàng sẽ được miễn cước hoà mạng và được tặng 1 thẻ 1718 mệnh giá 100.000 đồng.

  Ngoài các giá trị khuyến mãi trên, nếu đăng ký sử dụng gói cước MegaMaxi, MegaPro theo hình thức trọn gói và cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu là 18 tháng, khách hàng còn được tặng 1 modem Wi-Fi chính hãng. Nếu đồng thời đăng ký sử dụng cả dịch vụ MegaVNN và lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định trên cùng đôi cáp, khách hàng còn được tặng 3 tháng cước sử dụng dịch vụ cố định, mỗi tháng 22.000 đồng.

  Đối với thuê bao MegaVNN đang sử dụng dịch vụ, nếu đăng ký chuyển đổi lên gói cước cao hơn và cam kết sử dụng gói cước đăng ký chuyển đổi trong 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng 40.000 đồng/tháng cước sử dụng dịch vụ, trong 5 tháng liên tiếp. Nếu đăng ký đăng ký chuyển đổi lên gói cước MegaPro, thuê bao MegaVNN sẽ được tặng 5% cước sử dụng dịch vụ trên hóa đơn tháng 11/2010.

  VNPT đang nắm giữ khoảng hơn 70% thị phần thuê bao băng rộng trên cả nước, tính tới thời điểm hiện nay. Tổng dung lượng kênh Internet quốc tế của VNPT/VDC đạt 70Gbps, chiếm khoảng 70% dung lượng kênh quốc tế của toàn Việt Nam.

  MegaVNN và các dịch vụ giá trị gia tăng

  Khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ MegaVNN không những có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng từ Mega Basic, Mega Easy, Megar Family… đến Mega Maxi, Mega Pro dành cho nhu cầu truy cập tốc độ cao và thời gian lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện với mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc.

  Trong thời gian qua, VDC-VNPT đã đầu tư đáng kể nhằm phát triển các dịch vụ gia tăng trên nền MegaVNN. Phải kể đến đầu tiên gồm các ứng dụng phục vụ giáo dục như MegaE-Learning giúp học sinh nâng cao trình độ các môn học cơ bản và luyện thi ĐH, MegaE-learning còn giúp luyện thi tiếng Anh ở các trình độ khác nhau. MegaE-School là công cụ giúp cha me giám sát học tập của con cái hay MegaGame gồm các trò chơi lành mạnh rèn luyện trí tuệ. Phục vụ cầu giải trí xem phim, chia sẻ video tốc độ cao giữa các máy kết nối Internet là dịch vụ MegaVstar.

  Trong lĩnh vực dịch vụ Internet ADSL, MegaVNN đã liên tiếp được bạn đọc tạp chí PC World VN bình chọn là sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất trong các năm 2005 - 2007 - 2008 - 2009 - 2010.
  Đối với doanh nghiệp và những người làm việc hàng ngày trên Internet, MegaVNN có một loạt dịch vụ thiết thực như: chuyển tài liệu ảnh ra tài liệu văn bản và tìm kiếm tài liệu mẫu MegaDoc, chia sẻ dữ liệu bảo mật tốc độ cao trên Internet thông qua MegaShare. MegaSecurity là dịch vụ kết hợp với hãng bảo mật lớn nhất thế giới McAfee để cung cấp dịch vụ bảo vệ máy tính và dự liệu khỏi sự phá hoại của Virus. Các tập đoàn lớn hay doanh nghiệp có nhiều văn phòng - chi nhánh sẽ tìm thấy sự hiệu quả và tiết kiệm ngân sách đi lại thông qua dịch vụ hội họp trực tuyến MegaV - Meeting. Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được dịch vụ MegaWeb tạo và duy trì website với một chi phí phù hợp.

  MegaVNN còn phát triển các dịch vụ bảo vệ an ninh như chặn các nội dung xấu trên Internet MegaGreen hoặc giám sát theo dõi thông qua các camera được truy cập trên Internet 27/7 MegaCamera.

  Từ khóa: khuyến mãi, VDC
  Nguồn: VNPT/VDC