• Thứ Sáu, 26/11/2010 10:18 (GMT+7)

  Asus Việt Nam nhận vệ sinh miễn phí MTXT mọi nhãn hiệu

  NND
  Asus đang có chương trình miễn phí kiểm tra “sức khỏe” và vệ sinh MTXT mọi nhãn hiệu, thực hiện tại một số điểm ở TP.HCM và Hà Nội.

  Khách hàng chờ đến lượt kiểm tra máy.
  Lần đầu tiên, một nhãn hiệu MTXT mang đến người tiêu dùng đầu cuối dịch vụ kiểm tra “sức khoẻ” và vệ sinh máy miễn phí cho MTXT thuộc tất cả các nhãn hiệu. Trong dịp này, Asus cũng dành cho người tiêu dùng đầu cuối chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng đặc sắc.

  Trong tháng 11/2010, nhân viên văn phòng và khách đến mua sắm tại Saigon Trade Center, E-Town 1 và E-Town 2, Diamond Plaza (TP.HCM) và Prime Center, Hanoi Tower, Hanoi Capital Tower (Hà Nội) có thể mang MTXT đến để nhận được dịch vụ miễn phí như vệ sinh máy, phục hồi hệ thống, quét virus cũng như được hướng dẫn bảo trì máy bởi các kỹ sư Asus.

  Tất cả các MTXT sẽ được làm vệ sinh và kiểm tra virus miễn phí bởi kỹ sư của Asus. Đồng thời, nhân viên bán hàng của Asus sẽ giới thiệu những mẫu MTXT mới đến khách hàng tham quan cũng như tư vấn về những lựa chọn khác nhau cho từng nhu cầu của khách hàng.

  Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc Asus Việt Nam nói: “Chúng tôi rất tự hào về chất lượng và tính tiên phong về dịch vụ CNTT của Asus. Asus là hãng máy tính duy nhất cung cấp chương trình bảo hành quốc tế 2 năm và là hãng đầu tiên cung cấp dịch vụ giao trả máy sau bảo hành miễn phí tại Việt Nam. Khách hàng của Asus được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bởi các kỹ sư của Asus qua tổng đài dịch vụ 1900555581”.

  Những giải thưởng của chương trình rút thăm may mắn gồm có 2 giải nhất (Asus Eee PC 1201T), 2 giải hai (loa MTXT U Boom) và 3 giải ba (ba lô Asus G1).

  Khách hàng tham quan những mẫu máy mới của ASUS.
  Những mẫu MTXT mới nhất của Asus hiện nay gồm có dòng N Series, dòng U Series và dòng U Series phiên bản vỏ tre. Những dòng máy này được Asus nhắm đến đối tượng nhân viên văn phòng và doanh nhân với khả năng giải trí đa phương tiện vượt trội (dòng N Series) và thời lượng pin dài (dòng U Series và dòng U Series phiên bản vỏ tre). Những dòng MTXT mới này từ Asus kết hợp những công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo phù hợp cho cả công việc và giải trí.

  Các doanh nhân có thể làm việc và giải trí ở mọi nơi với dòng Asus N Series (N43JF/N53JN/N73JN), dòng máy giải trí mới nhất và có phong cách, sử dụng công nghệ Bang & Olufsen ICEPower và công nghệ độc quyền Asus SonicMaster cho trải nghiệm đỉnh về đa phương tiện. MTXT N Series còn được trang bị USB 3.0. Với những đối tượng chuyên nghiệp trẻ và năng động, dòng U Series của ASUS (U35JC/U45JC) là sự lựa chọn tốt nhờ vẻ ngoài trang trọng, thời lượng pin lâu và di động cao. Dòng máy này mỏng và nhẹ, dày chưa đến 1 inch (2,54 cm) và chỉ nặng 2 kg. Thời lượng pin lên đến 10 giờ.

  Phiên bản vỏ tre của dòng Asus U Series (U33JC/U43JC/U53JC) nhắm đến người dùng hiện đại muốn bảo vệ môi trường sống nhưng vẫn cần MTXT với vẻ ngoài sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ cho mục đích kinh doanh và thư giãn. Nhờ vỏ bọc tre sậm màu, chiếc MTXT được khoác lên mình một cảm giác ấm áp, thanh bình, gần gũi thiên nhiên.

  Nguồn: Asus Việt Nam