• Thứ Ba, 14/12/2010 01:09 (GMT+7)

  Canon imageFORMULA P-150 – Hành trang của người bận rộn

  NND
  imageFORMULA P-150 là dòng máy scan tự động 2 mặt A4 xách tay nhỏ gọn, scan nhanh nhất và là hành trang của người sử dụng trong mỗi chuyến công tác.

  imageFORMULA P-150 là dòng máy scan tự động 2 mặt A4 xách tay nhỏ gọn, scan nhanh nhất và là hành trang của người sử dụng trong mỗi chuyến công tác. Các chuyên viên tư vấn bảo hiểm có thể nhanh chóng scan hợp đồng chuyển về công ty, các doanh nhân có thể scan và chia sẻ tài liệu của khách hàng cho các đồng nghiệp ngay trên đường đi công tác...

  Máy scan cơ động nhất trên thị trường

  Việc chia sẻ các tài liệu quan trọng như hoá đơn, đơn đặt hàng , hợp đồng... ngay lập tức đang trở thành yêu cầu tất yếu cho văn phòng hiện đại. Mỏng nhẹ, thiết kế màu đen ấn tượng và là dòng máy scan tự động 2 mặt A4 xách tay nhỏ gọn, scan nhanh nhất trên thị trường hiện nay, P-150 không chỉ thuận tiện với người hay đi công tác mà còn là lựa chọn hợp lý cho các văn phòng nhỏ, văn phòng gia đình vốn hạn chế về diện tích.

  Ấn tượng với chất lượng và tốc độ scan

  Thiết kế ấn tượng như một bàn phím piano đen tuyền, P-150 có khả năng scan đồng thời 2 mặt tài liệu với tốc độ 15 trang/phút (tương đương 30 ảnh/phút) giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hết mức có thể khi có khả năng kết nối nguồn qua cổng USB.

  Thực sự hiệu quả

  Với đường vào giấy tự động 20 trang liên tục, P-150 thực sự hiệu quả để scan cơ động ngay trên đường công tác.

  Kết nối và scan mọi nơi với phần mềm tích hợp bên trong

  Để tạo sự thuận lợi hơn nữa cho người sử dụng thường xuyên đi công tác, P-150 được tích hợp bên trong phần mềm CaptureOnTouch Lite. Đáng chú ý hơn‎, phần mềm CaptureOnTouch Lite hỗ trợ hiển thị giao diện tiếng Việt với mọi thao tác của máy và chức năng “Plug-and-Scan", hỗ trợ người sử dụng quét văn bản ngay sau khi kết nối máy vào PC mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm hình ảnh nào. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm máy quét dòng imageFORMULA của Canon đều đã được tích hợp phần mềm ấn tượng này. Người sử dụng cũng dễ dàng tải bản scan lên mạng cùng sự hỗ trợ của CaptureOnTouch.

  Dễ dàng căn chỉnh

  Phần mềm CaptureOnTouch của Canon hỗ trợ scan các tài liệu với kích thước nhỏ như chứng minh thư, thẻ tín dụng bằng ứng dụng BizCard Reader. Bản in ra sẽ tự động căn chỉnh theo đúng kích thước thật của tài liệu mà không cần người sử dụng phải cắt gọt bằng những phần mềm về ảnh khác; trong khi đó ứng dụng PageManager giúp quản lý các trang scan theo đúng thứ tự và Paperport giúp dễ dàng bổ sung, quản lý và phục hồi các văn bản. Trong điều kiện các máy móc ở Việt Nam còn chưa đồng bộ thì những chức năng này sẽ giúp cho người sử dụng rất nhiều trong môi trường làm việc cơ động.

  Chất lượng cao

  Chất lượng bản in cao từ cảm biến 600dpi của P-150 , mang lại những hình ảnh đến từng chi tiết với sự hỗ trợ của các tính năng hình ảnh khác như Tự động nhận diện màu sắc, Tự động xác định kích thước giấy, xoay chiều hình ảnh...

  Rất nhiều giải thưởng

  Tháng 3/2010, imageFORMULA P-150 là dòng sản phẩm scan tài liệu đầu tiên của Canon đoạt giải thưởng thiết kế danh giá iF Design Award. Giải thưởng có lịch sử 56 năm và đã từng trao giải cho 108.000 sản phẩm ấn tượng về thiết kế trên toàn cầu đã công nhận imageFORMULA P-150 là thiết kế đặc biệt nhất trên thị trường.

  Mới đây nhất, P-150 đã trở thành sản phẩm đoạt giải thưởng “Sản phẩm lựa chọn” của Phòng nghiên cứu độc lập các sản phẩm công nghiệp hình ảnh - Buyer Lab, giải thưởng được xem là cơ sở cho sự lựa chọn của người tiêu dùng và các lãnh đạo CNTT khi tìm mua các sản phẩm công nghệ.

  Tìm kiếm thông tin và tham khảo giá sản phẩm tại: Văn phòng đại diện Canon tại TP.HCM (Lầu 6, Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, Q.1, ÐT 08-38200466); tại Hà Nội (15 Nguyễn Chí Thanh, ÐT 04-37711677); trang web: www.canon.com.vn; hoặc thông qua nhà phân phối chính thức công ty Lê Bảo Minh tại TP.HCM (10A Trần Hưng Ðạo, Q.1, ÐT: 08-38386666); tại Hà Nội (15 Nguyễn Chí Thanh, ÐT: 04-37226666); và các đại lý bán lẻ của Canon trên toàn quốc.

  Nguồn: Canon