• Thứ Tư, 22/12/2010 15:24 (GMT+7)

  Samsung Wave 575: Tình yêu smartphone đầu tiên của giới trẻ

  NND
  Nếu từng ở tình trạng cần trả lời gấp 1 đơn hàng khi đang trên đường đi công tác; nếu đã ước có thể xem, sửa văn bản từ chiếc ĐTDĐ hay chỉ luôn muốn login Facebook ngay xem có gì mới chưa… thì đã đến lúc bạn hãy tậu cho mình 1 smartphone.

  Smartphone giúp sống thông minh hơn

  Samsung Wave 575 là chiếc smartphone tầm trung với đầy đủ các tính năng thông minh của chiếc smartphone cao cấp, xứng đáng là tình yêu smartphone đầu tiên dành cho các bạn trẻ thích chủ động hoàn toàn làm việc mọi lúc, mọi nơi.

  Samsung Wave 575 thông minh hơn so với mong đợi.
  Samsung Wave 575 có một số ưu điểm như tính năng xã hội nổi trội, xem sửa một số định dạng văn bản chính trực tiếp...

  Tính năng xã hội Social Hub là một tính năng nổi bật trên nền tảng mở Samsung Bada, tích hợp tất cả tài khoản email, mạng xã hội, tin nhắn chat. Chức năng Social Hub giúp bạn có thể tận hưởng chức năng đẩy (push) thông tin từ email, chat, các mạng xã hội phổ biến. Bỏ qua thao tác đăng nhập tài khoản, giờ bạn có thể ứng dụng cập nhật tức thời email mới của hơn 10 tài khoản email công ty và cá nhân như Yahoo Mail, Gmail...; tự động nhận cập nhật, tình trạng mới trên các mạng xã hội quen thuộc nhất như Facebook hay Twitter, MySpace; sẵn sàng online và trực tiếp chat với nhiều người cùng một lúc qua Yahoo Messenger, Google Talk, Windows Live...

  Social Hub - ưu điểm nổi bật của Samsung Wave 575.

  Chức năng Social Hub còn giúp bạn quản lý hiệu quả và không bỏ sót bất cứ một thông tin liên lạc nào của người thân, đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng và đối tác. Thật đơn giản và tiện lợi, tất cả thông tin email, số điện thoại, nickname chat, mạng xã hội của một người bạn quen biết được tự động đồng bộ về máy và được hợp nhất chỉ dưới một tên trong danh bạ điện thoại của bạn. Chỉ cần 1 cú chạm nhẹ, bạn có thể truy suất ngay mọi địa chỉ liên lạc của người bạn cần liên hệ.

  Một tính năng thiết yếu khác mà dân văn phòng không thể không quan tâm là khả năng cho phép đọc và chỉnh sửa các file văn bản định dạng Microsoft Word, Excel, Power Point. Đáp ứng nhu cầu này, Wave 575 được cài đặt sẵn ứng dụng Picsel Smart Office cho phép xem các file định dạng này. Giờ đây, việc xử lý các văn bản khẩn cấp, không phải phụ thuộc vào máy tính, hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

  Tình yêu smartphone đầu tiên

  MC Phan Anh, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Lê Hiếu - Bộ ba Ban chủ nhiệm dự án JOINME! - Live smart with Samsung Wave 575.
  Samsung Wave 575 trình làng với mức giá bán lẻ hấp dẫn: 4.599.000 đồng, bằng một nửa giá của 1 chiếc smartphone cao cấp. Vì thế, Samsung Wave 575 được định vị là smartphone lý tưởng dành cho tất cả, đặc biệt là những người mê smartphone nhưng chưa có cơ hội sở hữu. Wave 575 có thiết kế cứng cáp, gọn gàng với ba màu đen, trắng và hồng đáp ứng nhiều sở thích.

  Trong lần ra mắt này, Samsung còn khởi xướng dự án cổ vũ cho phong trào ‘sống thông minh’ trong giới trẻ mang tên JOINME! – Live smart with Samsung Wave 575 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trên toàn quốc. Không chỉ được chia sẻ những bí quyết “Sống thông minh – 100% chủ động” từ 3 chủ nhiệm dự án JOINME! – Phan Anh, Phương Vy và Lê Hiếu, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như 500 phiếu mua hàng giảm giá 1 triệu đồng khi mua Wave 575, 5.000 album “Theo dấu JOINME!”, hàng nghìn dây đeo điện thoại xinh xắn… Dự án được cập nhật đầy đủ trên www.joinme.com.vn.

  Từ nay đến hết ngày 31/1/2011, khi mua điện thoại thông minh Samsung Wave 575, bạn sẽ được nhận ngay một phiếu thưởng Samsung Apps để mua các ứng dụng yêu thích trong kho ứng dụng của Samsung.

  Nguồn: Samsung