• Thứ Ba, 04/01/2011 15:35 (GMT+7)

  Avnet và IBM kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ đối tác

  PKD
  Avnet đạt mốc 3 tỷ đô-la doanh thu từ các giải pháp và dịch vụ của IBM

  Việt Nam – Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet và Tập đoàn Công nghệ Thông tin IBM đã đạt được hai mốc son lớn trong quan hệ kinh doanh giữa hai bên. Avnet và IBM vừa kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ đối tác, với phạm vi cộng tác toàn cầu tại hơn 30 quốc gia trải khắp tất cả các khu vực. Đồng thời, năm 2010 cũng đánh dấu Avnet đạt mốc 3 tỷ đô-la doanh thu hàng năm riêng từ các dịch vụ và giải pháp công nghệ của IBM, tăng 20% so với năm 2009.

  Ông Choo Kwok Goh, Giám đốc Bộ phận Đối tác Kinh doanh của IBM Việt Nam, phát biểu: “Chúng tôi liên tục dành các khoản đầu tư để hỗ trợ các đối tác phát triển kỹ năng theo chiều sâu, mang lại giá trị cho khách hàng và theo đuổi các cơ hội tăng trưởng mới. Chúng tôi thấy rằng cam kết tăng trưởng của Avnet được phản ánh rất rõ trong các chương trình và nguồn lực mà tập đoàn Avnet xây dựng, nhằm hỗ trợ các đối tác của IBM kinh doanh các giải pháp hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các khách hàng của IBM tại Việt Nam và trên toàn thế giới.”

  Ông Choo Kwok Goh (bên phải) tặng kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Như Cương (bên trái)

  Ông Nguyễn Như Cương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Hồng Quang thuộc Tập đoàn Avnet, phát biểu: “Avnet đang cùng IBM xây dựng một kênh thông minh hơn, kết hợp các kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về từng ngành với hệ thống các đối tác, các ‎ý tưởng sáng tạo, kỹ năng và nguồn lực cần thiết của cả hai bên, nhằm thúc đẩy tăng trưởng thông qua việc cung cấp những giải pháp kinh doanh từ A đến Z theo từng ngành kinh tế. Tôi xin cảm ơn IBM và các đối tác của chúng tôi vì những thành tựu và sự tận tâm suốt 25 năm qua. Tôi hy vọng là quan hệ đối tác kinh doanh của chúng tôi sẽ ngày càng bền chặt và sâu đậm hơn trong 25 năm tới.”

  Quan hệ Đối tác giữa Avnet và IBM ngày càng phát triển sâu rộng hơn trong 25 năm qua, cả trên phương diện địa lý lẫn tài chính. Ngoài việc mua lại Công ty Azure Technologies vào năm 2007, Avnet còn mở rộng mạng lưới đối tác kinh doanh với IBM sang tới Bắc Mỹ và sáu nước EMEA (Châu Âu-Trung Đông và Châu Phi) vào năm 1997. Trong hơn một thập kỷ qua, doanh số của Avnet từ kinh doanh dịch vụ và giải pháp của IBM tại Bắc Mỹ đã tăng hơn gấp đôi, và cùng với IBM, tập đoàn này đã mở rộng sang đến Châu Mỹ La-tinh khi mua lại Công ty Tallard Technologies vào năm 2010.    

  Ông William Chu, Phó Chủ tịch Avnet khu vực Đông Nam Á phát biểu: “Tại thời điểm hiện nay, quan hệ đối tác kinh doanh của Avnet với IBM đã mở rộng ra bốn khu vực: Bắc Mỹ, Châu Mỹ La-tinh, EMEA và Đông Nam Á. Chúng tôi đã cộng tác chặt chẽ với IBM để phát triển mạnh mẽ các năng lực công nghệ và kỹ năng, cùng với việc xây dựng các giải pháp nhằm hỗ trợ đối tác nhanh chóng thành công khi thâm nhập thị trường. Cùng với những bước tiến và sự hiện diện của Avnet trên thị trường toàn cầu, tôi tin rằng các đối tác có thể cùng chúng tôi tận dụng mọi cơ hội tại các thị trường mới nổi và có mức tăng trưởng cao, đặc biệt là thị trường khu vực Châu Á.”

  Vui lòng truy cập trang web trên Twitter để tìm hiểu về Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet, khu vực Châu Á Thái Bình Dương: http://twitter.com/#!/AvnetTSAPAC

  Giới thiệu về Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet:

  Là nhà phân phối giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu, Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet luôn sẵn sàng cộng tác với khách hàng và nhà cung cấp, nhằm tạo ra và mang lại những giải pháp hiệu quả, đáp ứng các thách thức kinh doanh cho những khách hàng cuối ở từng địa phương và trên toàn cầu. Trong năm tài khóa 2010, Avnet đã phục vụ cho các khách hàng ở hơn 70 nước và đã đạt được 8,19 tỷ đô-la Mỹ doanh thu năm. Tập đoàn Giải pháp Công nghệ Avnet (www.ats.avnet.com) là một tập đoàn điều hành của Tập đoàn lớn Avnet.

  Giới thiệu về Tập đoàn Avnet:

  Avnet, một tập đoàn lớn nằm trong danh sách Fortune 500 (500 công ty có tài sản lớn nhất nước M‎ỹ, là một trong những nhà phân phối lớn nhất các linh kiện điện tử, sản phẩm máy vi tính và công nghệ gắn kết, với mạng lưới khách hàng tại hơn 70 nước trên thế giới. Tập đoàn Avnet thúc đẩy thành công của đối tác thông qua việc kết nối những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới với hơn 100.000 khách hàng, để cung cấp các giải pháp và dịch vụ giá trị gia tăng với chi phí hiệu quả. Trong năm tài chính kết thúc ngày 03/7/2010, Avnet đã đạt mức doanh thu 19,16 tỷ đô-la. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web: www.avnet.com

  Thông tin liên hệ:
  Julie Lawandra
  Associate Director, Asean
  Avnet Technology Solutions
  Tel: +65 6603 3716
  Fax: +65 295 1093
  Mobile: +65 9648 6538