• Thứ Tư, 23/02/2011 14:09 (GMT+7)

  iCanTek - sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp giám sát IP

  PKD
  iCanTek (tên viết tắt từ “Internet Communication And Network Technology”) là nhà cung cấp giải pháp giám sát IP hàng đầu thị trường Hàn Quốc.

  Việc luôn dẫn đầu về công nghệ, chất lượng và sự ổn định, cung cấp toàn diện về giải pháp giám sát chuẩn IP khiến iCanTek được những tập đoàn hàng đầu thế giới chọn làm đối tác như Securitas Direct (công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật lớn nhất thế giới), Lenel under UTC (công ty dẫn đầu về triển khai giải pháp CNTT), GE (nhà phân phối sản phẩm an ninh toàn cầu) và Ingram Micro (nhà phân phối thiết bị CNTT trên toàn thế giới).

  Năm 2010 vừa qua, iCanTek đã được tạp chí chuyên đánh giá công nghệ CRN của Mỹ bầu chọn vào Top 10 nhà cung cấp giải pháp chiến lược trong lĩnh vực truyền hình ảnh qua mạng IP cùng các nhãn hiệu như Cisco, Polycom, Tanberg…

  Được thành lập từ năm 2000, suốt 10 năm qua iCanTek đã cung cấp ra thị trường giải pháp giám sát IP có tính thiết thực và chuyên nghiệp cao, được các tập đoàn lớn trên thế giới tin cậy sử dụng. iCanTek là hãng đầu tiên trên thế giới cung cấp camera mạng và máy chủ video với đầy đủ các tính năng: phát hiện di chuyển (motion detection), đa luồng hình ảnh MPEG-4/H.264 và âm thanh đồng bộ 2 chiều. Ngoài ra còn có sản phẩm máy chủ 3G đầu tiên tích hợp toàn diện sản phẩm giám sát IP (kèm âm thanh) cho phép giám sát và truyền thông qua điện thoại di động hỗ trợ mạng 3G.

  Theo iCanTek, một giải pháp giám sát IP chất lượng và toàn diện phải là giải pháp “4+4”:

  Sản phẩm và giải pháp của iCanTek được sử dụng thành công trong nhiều dự án an ninh lớn trên thế giới như:

  Hệ thống tích hợp cảnh báo và giám sát hình ảnh cho tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai

  An ninh trong hệ thống mạng ATM lớn nhất Hàn Quốc - Nice Systems

  Sân vận động Belgium tại Đức;

  Giám sát an ninh các thành phố ở Italia, Mỹ…

  Giám sát quân đội tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ

  Cung điện hoàng gia - Thái Lan

  Giám sát giao thông, các đường sắt, an ninh trong ngành điện lực Ấn Độ

  Giám sát tàu điện ngầm, đường cao tốc, giao thông Hàn Quốc

  Cục lâm nghiệp ở Mỹ, Giám sát giao thông tại Thái Lan

  Phòng hội nghị của Samsung - Hàn Quốc...


  “Những ví dụ trên cho thấy iCanTek đã thành công ở những thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Trung Á. Thị trường Việt Nam hiện rất tiềm năng với hàng loạt các dự án xây dựng có qui mô lớn, chắc chắn đòi hỏi phải có giải pháp giám sát an ninh hoàn hảo. Với những sản phẩm thế mạnh của iCanTek thông qua nhà phân phối KPS, chúng tôi đang mở rộng hợp tác với các đối tác tích hợp hệ thống hàng đầu” - Ông Đinh Tấn Đạt, đại diện hãng iCanTek tại Việt Nam chia sẻ. 
   

  CÔNG TY KPS SYSTEM (VIETNAM)
  Add: 48/14 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, HCM
  Tel: 08 - 39976099
  Email: info@kps.com.vn, Website: www.kps.com.vn