• Thứ Sáu, 25/03/2011 17:03 (GMT+7)

  Batdongsan.com.vn - con đường trở thành website nhà đất số 1 Việt Nam

  NND
  Cuối năm 2007, công ty cổ phần Bất Động Sản B.D.S cho ra mắt website http://batdongsan.com.vn trong bối cảnh thị trường nhà đất đã trở thành một lĩnh vực rất "nóng", thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

  Với giao diện đơn giản nhưng rất thuận tiện cho người tìm mua, thuê nhà đất, Batdongsan.com.vn đã tạo ra một sự khác biệt lớn với các website BĐS đã ra đời trước đó và nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

  Đến cuối năm 2008, lượng truy cập của website đạt mốc 8.000 visit/ngày. Mỗi ngày website có khoảng 1.500 tin rao bán, cho thuê mới được cập nhật, trong đó có tới khoảng 700 tin chính chủ mới – một con số lớn vượt xa mọi kênh thông tin nhà đất khác ở Việt Nam.

  Tới tháng 10/2009, website đạt mốc 20.000 visit/ngày, đứng trong top 2 website về nhà đất có nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Chất lượng và số lượng thông tin trên website ngày càng được cải thiện.

  Cho đến thời điểm này, mặc dù thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Bất Động Sản B.D.S nhưng Batdongsan.com.vn đã trở thành một kênh thông tin chung và hiệu quả cho rất nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh trong trong lĩnh vực BĐS.

  Tháng 5/2010, thời điểm đỉnh cao của cơn sốt BĐS tại Hà Nội và nhiều khu vực khác, website đạt mốc 28.000 visit/ngày, trở thành website nhà đất có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

  Ngày 31/7/2010, Batdongsan.com.vn ra mắt phiên bản mới 2.0 vượt trội so với phiên bản cũ. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin mình quan tâm thông qua nhiều tính năng mới tiện ích, dễ sử dụng như Công cụ tìm kiếm nhà đất; Bảng xem hướng, tuổi xây nhà; Tra cứu lãi suất...

  Thông tin trên website được cập nhật liên tục hàng giờ, đầy đủ và chính xác. Website không chỉ phục vụ khách hàng trong việc mua bán nhà đất mà còn cung cấp bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS thông qua các bài bình luận, thời sự về diễn biến thị trường, thông tin cụ thể của từng dự án BĐS trên khắp cả nước, hệ thống chính sách pháp luật về nhà ở, đất đai… và các lĩnh vực liên quan như phong thủy, nội – ngoại thất, xây dựng, kiến trúc, luật…

  Từ khi ra mắt phiên bản mới, được sự quan tâm và tín nhiệm của độc giả, lượng truy cập của website đã tăng lên nhanh chóng, hiện đạt gần 50.000 visit với 300.000 lượt xem (pagesview) mỗi ngày. Batdongsan.com.vn ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng và củng cố vững chắc vị trí kênh thông tin số 1 về BĐS tại Việt Nam hiện nay.

  Nguồn: Công ty Cổ phần Bất Động Sản B.D.S