• Thứ Ba, 24/05/2011 14:20 (GMT+7)

  Synology ra mắt các sản phẩm cao cấp và phần mềm quản lí tuyệt vời

  Synology
  Khả năng mở rộng không gian lưu trữ linh hoạt 12,24,36 HDD. Khả năng lưu trữ lên đến hơn 100TB khi chạy RAID 5 + Spare cùng ổ cứng 3TB. Tốc độ truy suất đạt 1GB/s. Bạn chỉ mất chưa đầy 9 phút để copy toàn bộ 500GB dữ liệu.

  Đó là những đặc điểm nổi bật của loạt sản phẩm lưu trữ NAS mới mà Synology vừa cho ra đời, và được giới thiệu tại Computex Taiwan 2011.

  Những sản phẩm lưu trữ NAS Synology cao cấp nhất được đặt tên là Synology xs, sử dụng Bộ xử lí mới nhất dành cho Server của Intel, có tên mã là Bromolow.

      • Synology DS3611xs: Server để bàn, hỗ trợ mặc định 12HDD, mở rộng lên đến 36 HDD.

      • Synology DS2411+ và DS2411 RP+ : Server để bàn, hỗ trợ mặc định 12HDD, mở rộng lên đến 24HDD.

      • Synology RS3411xs:  Server dạng Rack, hỗ trợ mặc định 10HDD, mở rộng lên đến 34 HDD.

      • Synology RS2211+ và RS2211 RP+: Server dạng Rack, hỗ trợ mặc định 10HDD, mở rộng lên đến 22HDD.

  Các thiết bị mới của Synology hỗ trợ 2 cổng LAN 10G hoặc 4 cổng LAN 1G có khả năng nhập chung lại để tăng khả năng truyền tải dữ liệu. Các module mở rộng được kết nối qua Cable Infiniband có băng thông lên đến 12Gb/s đem đến hiệu suất hoạt động cực kì ấn tượng.  Bên cạnh những tính năng kĩ thuật mới nhất, thì khả năng tiết kiệm điện cũng được Synology quan tâm rất cao. Mỗi module thiết bị NAS của Synology hỗ trợ 12HDD, nhưng chỉ tiêu thị 91W khi hoạt động hết công suất, và 31W ở chế độ Hibernation, hay 4W ở chế độ ngủ sâu.

  Các thiết bị có đầy đủ tính năng của 1 Server lưu trữ chuyên dụng, tương thích hoàn hảo trên mọi hệ điều hành. Hỗ trợ Windows ADS và ACL. Khả năng cung cấp lưu trữ ảo hóa iSCSI… và rất nhiều tính năng khác. Đặc biệt các thiết bị này có thể quản lí tới 40 kênh Camera IP nếu bạn có dự định sẽ đầu tư một giải pháp Camera An ninh chuyên nghiệp.

  Khi sở hữu thiết bị lưu trữ mạng Synology, phần mềm quản lí được tích hợp trên sản phẩm là Disk Station Manager 3.1 (DSM 3.1) mang đến cho bạn rất nhiều ứng dụng và giải pháp tuyệt vời. DSM 3.1 hoạt động hoàn toàn trên môi trường web, vì vậy bạn có thể vận hành Synology mọi lúc, mọi nơi, mà không bị phụ thuộc vào thiết bị hay môi trường hệ điều hành mà bạn đang dùng.

  Tất cả mọi sản phẩm Synology đều có tính năng giống nhau hoàn toàn dựa trên DSM 3.1. Mọi tính năng đã sẵn sàng, bạn chỉ cần click chuột để kích hoạt và có thể sử dụng ngay. Không cần cấu hình và cài đặt rườm ra.

  Trình quản lí DSM 3.1 đa nhiệm

  DSM 3.1 là hệ điều hành (OS) mới nhất của dòng NAS Synology, là phần mềm quản lí thông minh, đa nhiệm, đa tính năng chạy trên nền web. Dễ dàng sử dụng với giao diện giống như một máy tính thông thường. Chương trình hoạt động đa nhiệm xử lí nhiều tác vụ đồng thời giúp bạn có thể chuyển đổi qua các cửa sổ làm việc nhanh chóng, nâng cao hiệu suất với độ tin cậy và bảo mật cao nhất.

  Tính năng lưu trữ và chia sẽ ổ đĩa ảo iSCSI

  DSM 3.1 hỗ trợ hoàn hảo các định dạng RAID, và iSCSI. Có thể tạo ra nhiều phân vùng nhỏ trên một RAID đơn để tối ưu hóa không gian lưu trữ. Tính năng iSCSI đi kèm có khả năng bảo vệ chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ iSNS. Thiết bị có khả năng mở rộng RAID và di chuyển HDD qua thiết bị khác mà không làm mất dữ liệu.

  Chế độ Synology Hybrid RAID (SHR) được Synology tối ưu hóa, giúp bạn không bị lãng phí không gian lưu trữ khi sử dụng RAID trên các HDD có dung lượng khác nhau.

  Giải pháp quan sát tích hợp cùng Camera IP

  Hỗ trợ hơn hơn 780 loại cameras IP khác nhau và tương thích với chuẩn ONVIF/PSIA. Và hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt. Tính năng tìm kiếm thông minh dựa trên sự phân tích Video. Hỗ trợ 5 chế độ khi hình và xem cùng lúc 36 kênh. Giao diện quản lí thân thiện, tích hợp bản đồ…

  Ứng dụng Synology trên Mobile

  Hỗ trợ các ứng dụng chia sẽ dữ liệu, nhạc, hình ảnh và quan sát Camera IP rất dễ dàng trên Điện thoại, Iphone, Android. Có thể biến dế của bạn thành một điều khiển không dây cho các tính năng giải trí. Đồng thời Synology đã hỗ trợ tính năng in ấn tài liệu không dây (AirPrint) đầu tiên trên iPhone và iPad.

  Và hằng loạt các tính năng tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

      - Bạn có thể copy toàn bộ hình ảnh vào một thư mục trên Synology, hệ thống sẽ tự động tạo ra một website quản lí và chia sẽ hình ảnh online cho bạn.

     

  - Chia sẽ, bảo mật, phân quyền dữ liệu tối ưu và an toàn nhất.

      - Hỗ trợ web server với hơn 30 ứng dụng PHP/MySQL.

      - Kết nối với các thiết bị giải trí trong gia đình.

      - Tự động back up dữ liệu theo lịch trình định sẵn.

      - Làm mail server

      - Chia sẽ máy in qua mạng, in ấn không dây.

      - Download mọi thứ từ internet 24/24 mà không cần dùng PC.

      - Tương thích với Window ACL và ADS

   

  Giá trị của Synology nằm ở bên trong, ở phần mềm quản lí, ở những tính năng mà nó đem lại và vẫn luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động của sản phẩm ở mức tối ưu nhất.

  Công Ty phân phối độc quyền Synology tại Việt Nam
  Công ty TNHH MNS
  21 Đường A4, P12, Q.Tân Bình, TpHCM
  Phone: 08.3811.6606 - 093.5500.368
  Email:
  sales@mns.vn
  www.mns.vn | www.giaiphapnas.com