• Thứ Sáu, 03/06/2011 11:15 (GMT+7)

  Trải nghiệm cuộc sống "xanh" với ECS tại Computex 2011

  Tại sự kiện Computex 2011 tổ chức ở Đài Loan từ 31/5 - 4/6/2011, Elitegroup Computer Systems (ECS) triển lãm những dòng sản phẩm "xanh" tại gian hàng L118, Trung tâm Triển lãm Thương mại Quốc tế Đài Bắc.

  Chạm "xanh" cho cuộc sống tươi đẹp hơn

  Tại Computex 2011 tổ chức ở Đài Loan từ 31/5 - 4/6/2011, Elitegroup Computer Systems (ECS) - hãng dẫn đầu thế giới về bo mạch chủ (BMC), card đồ họa, máy tính barebone, máy tính xách tay và thiết bị di động - trưng bày những dòng sản phẩm "xanh" của mình tại gian hàng L118, Trung tâm Triển lãm Thương mại Quốc tế Đài Bắc.

  Vị trí gian hàng ECS tại Computex 2011.

  Những BMC tốt nhất, những giải pháp tốt nhất

  ECS giới thiệu các dòng BMC không chỉ đạt các chỉ thị về môi trường như WEEE, RoHS và EuP mà còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của người dùng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng, thân thiện môi trường. ECS sẽ giới thiệu đến bạn BMC nền tảng AMD series 9 mới nhất với công nghệ QoolTech IV cải tiến. Ngoài ra, ECS cũng sẽ trưng bày những dòng BMC hoàn hảo dành cho tất cả các giải pháp gồm điện toán đám mây, máy chủ, máy trạm... ECS sẽ trình diễn thực tế trên các game hạng nặng, ứng dụng/dịch vụ giải trí, điện toán đám mây ngay tại gian hàng ECS trong thời gian diễn ra triển lãm Computex 2011.

  Những dòng sản phẩm hoàn hảo, giàu tính năng

  Đối với hệ thống và các giải pháp tất cả-trong-một (All-In-One, AIO), ECS cung cấp giải pháp không dây cho điện toán đám mây và hầu hết các màn hình cảm ứng AiO (All-in-One) nhằm mang đến sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu giải trí. ECS công bố chiếc máy tính AiO G11 mới nhất được trang bị màn hình cảm ứng làm phong phú thêm những khoảnh khắc trải nghiệm cuộc sống công nghệ của khách hàng. ECS cũng giới thiệu 3 chọn lựa khác, đó là DS110, MS300 và MS150 được thiết kế trên những bộ xử lý và chipset khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng theo từng yêu cầu sử dụng khác nhau.

  Card đồ họa ECS: Hiệu năng xuất sắc dành cho game thủ

  Như thành viên mới của NVIDIA cấp hiệu năng, ECS GeForce GTX 560 có tỷ lệ chi phí/hiệu suất cao, phù hợp cho những người chơi game. Giống như ở phiên bản GTX460 cao cấp, ECS GTX 560 gia tăng hiệu suất một cách đáng kinh ngạc, đến 40% khi kết hợp với công nghệ làm mát CoolFast hỗ trợ DirectX 11 mới nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. ECS GeForce GTX 560 chính là sự chọn lựa hàng đầu trong danh sách các card đồ họa cao cấp.

  ECS ElitePad S10 và dòng V07

  ElitePad S10 là một máy tính bảng (tablet) mỏng và thông minh, được trang bị màn hình 10,1", độ phân giải 1366x768, hỗ trợ cổng giao tiếp HDMI nên sẽ rất tuyệt để xem phim, nghe nhạc và nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn khác. ElitePad S10 sử dụng bộ xử lý Intel Atom Lincroft Z670 và chipset Whitney SM35 Express hiệu năng cao, hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 Home Premium, Android Gingerbread, và Intel MeeGo 1.2 cùng lúc mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa trong quá trình sử dụng; thuận tiện với tốc độ cao và khả năng kết nối qua mạng không dây chuẩn IEEE 802.11 b/g/n và Bluetooth 3.0. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này còn hỗ trợ 3G hay GPS để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Song song đó, đặc tả chi tiết kỹ thuật cao cấp tương tự như ElitePad S10 cũng được đưa vào chiếc máy tính bảng mỏng hơn và nhẹ hơn (ElitePad V07), sẽ được công bố vào tháng 8/2011.

  Dòng máy tính xách tay MB40/50

  Các máy tính xách tay dòng ECS MB40 và MB50 hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 cho hiệu suất rất cao. Với màn hình công nghệ LED chuẩn HD 14” hay 15” độ phân giải 1366x768, dòng máy tính xách tay ECS MB40 và MB50 mang đến cho bài thuyết trình một sức sống mới, màu sắc tươi sáng hơn; hỗ trợ đầu đọc thẻ 6-trong-1 và có thể đọc tất cả các định dạng phổ biến hiện nay.

  Máy đọc sách điện tử ECS

  ECS sẽ giới thiệu những thiết bị đọc sách điện tử (ebook reader) 6” và 8” với màn hình màu và đen trắng cảm ứng, thiết kế mỏng và nhẹ, hỗ trợ nhiều định dạng e-book khác nhau và hệ điều hành Android. eBook Reader của ECS hỗ trợ kết nối không dây qua mạng Wi-Fi, Bluetooth và 3G, rất tuyệt để đọc nội dung mọi lúc, mọi nơi.

  Công ty xanh, phát triển bền vững

  Qua 24 năm, ECS đã phát triển với văn hóa công ty xanh. Không chỉ cung cấp công nghệ cải tiến mà còn chăm lo cho môi trường toàn cầu, ECS hy vọng sẽ chung tay cùng cộng đồng cải thiện cuộc sống chất lượng cho mọi người.

   

  Thông tin về ECS

  ECS tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất các BMC máy tính kể từ năm 1987. Đến nay, nhà sản xuất BMC ECS còn thiết kế và sản xuất máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, bo mạch chủ, card video, giải pháp không dây và thiết bị di động phân phối cho toàn cầu. Trụ sở chính của ECS đặt tại Đài Loan và nhiều văn phòng đặt tại Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. ECS đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 ở các nhà máy tại Trung Quốc. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web www.ecs.com.tw.