• Thứ Hai, 11/07/2011 16:36 (GMT+7)

  Khởi động chương trình IT Travelers Go!

  NND
  Cơ quan Ngoại thương (BOFT) và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) vừa công bố khởi động chương trình “IT Travelers GO!” dành cho người tiêu dùng.

  Đây là chương trình lớn nhất và đáng được mong đợi nhất trong năm của phía Đài Loan dành cho người tiêu dùng CNTT 3 nước Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Người tham dự có thể đăng ký tham gia chương trình tại website www.ITTravelersGO.com từ ngày 11/7 đến ngày 9/8/2011.

  Chương trình quảng bá cho các sản phẩm xuất sắc nhất Đài Loan.
  13 thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan gồm Acer, ADATA, Apacer, BenQ, D-Link, Innergie, Mio, Optoma, PQI, Thermaltake, Transcend, Trend Micro, ZyXEL phối hợp cùng TAITRA hỗ trợ toàn bộ “hành trang du lịch” bao gồm 19 sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất cho chương trình. 12 người chiến thắng chung cuộc đến từ 3 quốc gia Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ sẽ được trang bị bộ “hành trang du lịch” là những sản phẩm “Sáng Tạo”, “Tin Cậy” và “Lợi Ích” đến từ các thương hiệu hàng đầu Đài Loan với giá trị lên đến 2.500 USD (~51 triệu đồng) và cơ hội giành giải thưởng tiền mặt lên đến 20.000 USD (~408 triệu đồng) từ Ban tổ chức.

  IT Travelers GO! là chương trình xuyên khu vực được tổ chức tại 3 quốc gia Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ nhằm sáng tạo một phong cách công nghệ mới cho người tiêu dùng thông qua chuyến hành trình 21 ngày cùng những tín đồ công nghệ đến những thành phố hàng đầu châu Á như Jakarta, New Delhi, Hà Nội và người thắng cuộc sẽ được vinh danh tại Đài Bắc, nơi khơi nguồn của những công nghệ hàng đầu Đài Loan. Toàn bộ chi phí của chuyến đi sẽ được Ban tổ chức tài trợ.

  IT Travelers GO! bao gồm 3 chặng thi bắt đầu từ ngày 11/7 và kết thúc vào ngày 22/11/2011. Chặng 1 của chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến, người tham dự đăng ký tham gia chương trình bằng cách đăng nhập vào website www.ITTravelersGo.com, và hoàn thành các phần thi do ban tổ chức đề ra. Danh sách 4 thí sinh giành chiến thắng chung cuộc của chặng thi này sẽ được công bố tại ngày hội Công nghệ số Đài Loan được tổ chức vào ngày 17/9 tại TP.HCM và sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài cùng đại diện từ 2 quốc gia Indonesia và Ấn Độ trong chặng 2 của chương trình.

  Thanh Hằng (phải) là đại diện hình ảnh cho chương trình này.
  Ở chặng 2, 12 thí sinh đến từ 3 nước Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ sẽ tham gia hành trình 21 ngày bắt đầu từ ngày 13/10 đến ngày 2/11/2011, đến các thành phố Jakarta, New Delhi, Hà Nội và Đài Loan. Trong suốt 21 ngày khám phá châu Á, 12 thí sinh sẽ được trang bị bộ “hành trang du lịch” là những sản phẩm công nghệ hàng đầu Đài Loan để giúp họ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và chia sẻ những trải nghiệm thú vị đó với người thân, bạn bè và gia đình.

  Đội chiến thắng là đội sử dụng bộ “hành trang du lịch” này một cách hiệu quả nhất, sáng tạo nhất và được cộng đồng mạng bình chọn nhiều nhất, đội chiến thắng sẽ được vinh danh tại Đài Loan, nơi khơi nguồn của chiến dịch Taiwan Excellence và giành giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 20.000 USD. Bên cạnh đó là cơ hội được tham quan đại bản doanh của các thương hiệu hàng đầu Đài Loan cũng như cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các nhân vật cấp cao tại đây.

  Chặng 3 của chương trình cũng là chặng thi cuối cùng. Ở chặng thi này, 4 người chiến thắng của mỗi nước sẽ trở thành đại sứ cho các thương hiệu công nghệ Đài Loan trong 3 ngày và thể hiện sự am hiểu của mình về các sản phẩm này và truyền đạt sự am hiểu đó đến người tiêu dùng. Thí sinh hoàn thành xuất săc vai trò đại sứ của mình sẽ là người chiến thắng ở chặng thi này.

  Chương trình là một phần trong chiến dịch Taiwan Excellence nhằm đem lại một phong cách sống và phong cách công nghệ tuyệt vời cho người tiêu dùng qua đó giúp cuộc sống của người tiêu dùng tại các quốc gia nơi chương trình có mắt trở nên tốt đẹp hơn.

  Website chính thức của chương trình sẽ cập nhật tất cả những thông tin về cách thức đăng ký, thể lệ tham dự, các hoạt động của chương trình diễn ra tại Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia. Hãy đăng nhập vào website www.ITTravelersGo.com để trở thành một trong những thí sinh đầu tiên của Việt Nam hoặc có thể kết nối trên trang mạng xã hội Facebook www.facebook.com/taiwanexcellence.vn.

  Từ khóa: Taiwan Excellence
  Nguồn: Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA)