• Thứ Hai, 25/07/2011 15:39 (GMT+7)

  Panda Security là giải pháp bảo mật hàng đầu

  NND
  Kết quả khảo sát Panda Internet Security 2011/2012 cho thấy sự nhất quán trong cơ chế phát hiện và bảo mật ngang với Symantec, Avast, AVG, ESET, Trend Micro, Microsoft, Webroot…

  Gần đây, cả hai tổ chức AV-Test.org và AV-Comparatives.org đều công bố các kết quả kiểm tra sản phẩm dựa trên hai tiêu chí: Kiểm nghiệm toàn diện và trên môi trường thực. Về cơ bản, các bài kiểm tra AV cố gắng tái tạo kinh nghiệm người dùng bằng cách đưa malware vào máy tính thử nghiệm theo cùng một cách mà người dùng thường mắc phải trên thực tế.

  Trong báo cáo kết quả lần này, ngoài hai “đại gia” đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam là Bit Defender và Kaspersky, “chú gấu trúc Tây Ban Nha” của hãng bảo mật chuyên nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây Panda Security vượt lên top 3, hứa hẹn một thị trường AV đầy sôi động với nhiều lựa chọn hơn cho người dùng trong thời gian tới.

  Chứng nhận kết quả test của AV - Test.org.

  Trong quý 2/2011, AV-Test đã thử nghiệm 22 sản phẩm bảo mật dựa trên 3 tiêu chí Bảo vệ, Sửa lỗi, và Tính hữu dụng (Protection, Repair, Usability). Cơ chế bảo vệ bao gồm việc phát hiện các phần mềm độc hại tĩnh và động, bao gồm cả việc kiểm thử các cuộc tấn công mới đây trên thế giới thực. Đối với cơ chế sửa chữa, đã kiểm tra chi tiết việc sửa lỗi hệ thống và loại bỏ rootkit; thử nghiệm "Tính hữu dụng" đánh giá các tác nhân làm chậm hệ thống và phát hiện nhầm… Một sản phẩm phải đạt ít nhất 11 trong số 18 điểm để có thể được cấp chứng nhận. 16 sản phẩm đã hoàn thành các yêu cầu và nhận được chứng nhận từ AV-Test: Trong kết quả thử nghiệm thực tế cho Q2 2011, Panda là 1 trong 4 nhà cung cấp đạt được số điểm cao hơn 15.

  Kết quả thử nghiệm toàn diện sản phẩm từ AV-Comparative, tháng 6/2011.
  Trong kiểm tra an ninh tháng 6/2011, Panda Internet đã đạt được vị trí đầu tiên trong tỷ lệ "chặn" mà không cần bất kỳ tương tác người dùng cùng với 2 nhà cung cấp khác là F-Secure và Trend-Micro.

  Vài nét về Panda Internet Security 2012/2011

  Sử dụng Internet hoàn toàn an tâm. Bảo vệ chống lại virus, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng, spam mail và tội phạm mạng: Bảo vệ danh tính của bạn trong khi bạn đang truy cập; Bảo vệ máy tính của bạn và mạng của bạn chống lại virus và các mối đe dọa khác; Chat và sử dụng mail mà không đáng lo ngại về gian lận trực tuyến hay thư rác; Sao lưu dữ liệu trong trường hợp có vấn đề với máy tính của bạn.

  Tính năng chính: Diệt virus; Tường lửa, nhận dạng và bảo vệ; Chống Spam & có tính năng Phụ huynh giám sát; Tối ưu hoá & Sao lưu; Chế độ game và multimedia mới; Chế độ quản lý mạng gia đình mới; Chế độ mã hoá file mới; Chế độ truy cập máy tính từ xa mới; Thêm trình duyệt an toàn (Sanboxing).

  Nguồn: Panda Đông Dương