• Thứ Ba, 23/08/2011 17:57 (GMT+7)

  Samsung LFD – giải pháp thông tin quảng cáo hiệu quả

  Nguyên Quỳnh
  Hệ thống màn hình cỡ lớn (Large Format Display – LFD) của Samsung đem đến cơ hội tiếp cận người dùng một cách ấn tượng cho các doanh nghiệp.

  Sự phát triển của công nghệ trình chiếu đã tạo nên sản phẩm ứng dụng độc đáo - hệ thống màn hình cỡ lớn (Large Format Display - LFD) - đem đến cơ hội tiếp cận người dùng một cách ấn tượng cho các doanh nghiệp. Cuộc chiến nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng được tiếp sức bởi công nghệ tiên tiến đã tạo nên xu hướng nghe nhìn mới trong ngành truyền thông.

  Videowall Samsung LFD dùng cho Khối vận hành giám sát, điều khiển tại AVG, Hà Nội.
  LFD – điều gì tạo nên sự khác biệt?

  Chúng ta thường lầm tưởng LFD với TV LCD hoặc LED thông thường. Tuy nhiên, LFD được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng hiển thị và độ bền vượt trội: panel DID cho phép sử dụng liên lục 24/7, độ sáng màn hình lên tới 2.000cd/m2, giải pháp tản nhiệt đảm bảo nhiệt độ bề mặt thấp hơn TV thông thường giúp tăng tuổi thọ…

  Ưu điểm đặc trưng của màn hình này so với bảng tĩnh là tính năng trình chiếu thông tin phong phú, thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng, đem đến hình ảnh sống động, sắc nét cho dù bạn đứng gần hay xa màn hình và thích nghi với phối cảnh cũng như đối tượng khán giả đa dạng xung quanh.

  Chính vì vậy, LFD được ứng dụng linh hoạt như bảng thông tin hoặc bảng quảng cáo tại nhiều địa điểm công cộng (quảng trường, sân bay, nhà ga) hay các điểm giao dịch kinh doanh cũng như các cơ quan chính phủ, bệnh viện, các trung tâm điều khiển giao thông…

  LFD - Giải pháp quảng cáo số cho thị trường Việt Nam

  Nền kinh tế sôi động của Việt Nam là một thị trường hấp dẫn mới của LFD Samsung với nhiều công ty đầu tư và khai thác các bảng quảng cáo tại các điểm công cộng, các sàn giao dịch chứng khoán hay các chuỗi cửa hàng, dịch vụ bán lẻ đang phát triển không ngừng...

  Videowall Samsung LFD 10x10 ở Las Vegas.
  Là nhà sản xuất LFD hàng đầu thế giới, Samsung tiên phong trong việc tạo ra những màn hình LFD có thiết kế mỏng, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí. Với nhiều kích thước lựa chọn từ 23” - 82”, có thể xếp ngang dọc, riêng lẻ hay tạo một màn hình ghép với số lượng lên đến 10x10 màn hình cấu thành, LFD Samsung luôn có giải pháp thích hợp cho các nhu cầu riêng biệt của từng lĩnh vực, từng môi trường kinh doanh.

  Những resort, khách sạn, khu mua sắm cao cấp sẽ tìm thấy dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp cho không gian sang trọng với dòng LFD ME mới của Samsung. Sử dụng công nghệ LED, ME có thiết kế mỏng với viền màn hình hẹp, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động nhưng tiêu thụ điện năng ít hơn 30%. Phần mềm MagicInfo Lite tích hợp hỗ trợ bạn lên lịch phát với nội dung từ USB hoặc bộ nhớ trong của màn hình.

  Bạn sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ, hay thức ăn nhanh và cần những màn hình hiển thị để truyền đạt thông tin hiệu quả và tiết kiệm? Dòng sản phẩm cơ bản MX của Samsung LFD là giải pháp mà bạn chờ đợi khi sở hữu độ bền và độ tương phản cao với góc nhìn rộng, còn được tích hợp loa để những video của bạn thu hút hơn. MX cũng đặc biệt thích hợp để thay thế máy chiếu, TV cho các cơ sở giáo dục, trung tâm đào tạo.

  Bảng quảng cáo MX LFD ở một trung tâm thương mại.
  Vẫn ở phân khúc giá hợp lý, nhưng Samsung DX được trang bị tính năng tiên tiến hơn giúp hiển thị hình ảnh thông điệp ở chất lượng cao hơn hẳn. Với hai dòng sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu năng với cơ chế sử dụng module nâng cấp SIM (Slide in module).

  Không chỉ cung cấp những màn hình LFD chất lượng cao cùng các phụ kiện tuỳ chọn, Samsung còn mang đến những giải pháp toàn diện giúp khách hàng dễ dàng sử dụng thông qua phần mềm quản trị nội dung như MagicInfo-I Premium, MagicInfo Videowall lên lịch phát, quản lý từ xa cùng khả năng mở rộng nâng cấp hiệu quả.

  Samsung LFD là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng của màn hình Samsung LFD tại www.samsunglfd.com. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn theo số điện thoại sau:

  - Từ Đà Nẵng trở vào: 0909 562 955
  - Từ Huế trở ra: 0912 150 237.