• Thứ Tư, 14/09/2011 17:41 (GMT+7)

  Philips khuyến mãi nhân dịp 120 năm thành lập

  ND
  Ngày 15/9/2011, từ TP.HCM, Công ty Điện tử Philips giới thiệu Chương trình khuyến mãi "Philips - Celebrating 120 years of innovation" kỷ niệm 120 năm ngày ra đời thương hiệu Philips.

  Từ ngày 1/9/2011 đến 30/10/2011, khi mua bất kỳ sản phẩm điện gia dụng Philips nào, khách hàng sẽ được nhận ngay những quà tặng xinh xắn và hữu dụng như mũ bảo hiểm, áo mưa và giá treo bàn ủi tiện dụng. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật nhất của hàng điện tử Philips là chính sách bảo hành toàn cầu 2 năm đối với tất cả sản phẩm Philips chính hãng.

  Thương hiệu Philips chính thức đến Việt Nam vào năm 1993. Đến nay, Philips đã cung cấp hơn 500 loại sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm mới nhất của Philips trên thị trường gồm bàn ủi hơi nước, máy xay sinh tố, máy hút bụi, nồi cơm điện, các thiết bị cho mẹ và bé mang nhãn hiệu Philips AVENT… Philips Việt Nam luôn đạt mức tăng trưởng hai con số trong vài năm vừa qua và trong năm 2010, mức tăng trưởng là 26%.

  Hiện Philips đang ở vị trí dẫn đầu về thị phần ở hầu hết các ngành hàng tiêu dùng. Theo đánh giá của GfK, bàn là (bàn ủi), máy xay sinh tố, máy chế biến thực phẩm Philips đạt vị trí số 1 tại Việt Nam trong 7 năm liên tục (2004 - 2010).

  Ngoài ra, sản phẩm bàn là (bàn ủi) Philips còn được tổ chức Euromonitor chứng nhận là Bàn ủi bán lẻ số 1 thế giới trong 9 năm liền (2002 - 2010). Báo cáo NPS năm 2010 cho biết sản phẩm chế biến thực phẩm (máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy chế biến thực phẩm…) của Philips là "Sản phẩm được yêu thích nhất trên thế giới do người tiêu dùng bình chọn".

  Là một tập đoàn luôn chú trọng vào mục tiêu sáng tạo, cải tiến trong các sản phẩm của mình trong suốt 120 năm qua, Philips đã và đang đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với hơn 55.000 bằng sáng chế và 33.000 bằng sáng chế kiểu dáng được công nhận trên toàn cầu. Những sản phẩm này đang đồng hành mỗi ngày cùng với hàng triệu gia đình trên thế giới.

  Tập đoàn Điện tử Royal Philips (Hà Lan) là một tập đoàn đa ngành chuyên vào những sản phẩm chăm sóc, cải thiện sức khỏe và cuộc sống con người thông qua những cải tiến, đổi mới đúng lúc và kịp thời. Là công ty hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng và chiếu sáng, Philips kết hợp công nghệ và thiết kế qua những giải pháp lấy con người làm trung tâm, dựa trên nền tảng là sự thấu hiểu khách hàng và cam kết của nhãn hàng “sense and simplicity”. Trụ sở chính đặt tại Hà Lan, Philips có khoảng 117.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia khắp thế giới. Với doanh số đạt 22,3 tỷ euro năm 2010, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chăm sóc tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức khỏe tại nhà; các giải pháp tiết kiệm năng lượng ánh sáng, các ứng dụng ánh sáng mới. Philips còn dẫn đầu về các sản phẩm tiêu dùng cho cá nhân với vị trí hàng đầu trong ngành hàng máy cạo râu, chăm sóc cá nhân dành cho nam; các thiết bị giải trí cầm tay và chăm sóc răng miệng.

  Nhiệm vụ của Philips là cải thiện chất lượng cuộc sống của con người thông qua việc giới thiệu những đổi mới công nghệ mang nhiều ý nghĩa. Trong một thế giới mà khoa học kỹ thuật đang tiếp cận mọi mặt của cuộc sống hàng ngày, Philips mong muốn trở thành nhà cung cấp những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đời sống và công nghệ ứng dụng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu, thậm chí trên cả mong đợi. Thông tin thêm về công ty, vui lòng xem trang web: www.philips.com.


   

  Từ khóa: Philips
  Nguồn: Philips Việt Nam