• Thứ Tư, 21/09/2011 11:11 (GMT+7)

  IT Travelers GO: 4 “lữ khách công nghệ” sẵn sàng tham gia hành trình châu lục

  ND
  Hành trình 21 ngày khám phá châu Á và cơ hội giành giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 20.00 USD đang ở phía trước 4 lữ khách công nghệ Việt Nam vừa “lộ diện”.

  Ngày 17/9/2011, Ban tổ chức cuộc thi IT Travelers GO đã công bố danh sách 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia chuyến hành trình 21 ngày đến 4 thành phố nổi tiếng châu Á là Jakarta (Indonesia), New Delhi (Ấn Độ), Hà Nội (Việt Nam) và Đài Bắc (lãnh thổ Đài Loan). Trong suốt chuyến hành trình, 4 “lữ khách công nghệ” sẽ được trang bị bộ hành trang du lịch là những sản phẩm công nghệ hàng đầu Đài Loan và có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 20.000 USD.

  Vượt qua hơn 2.000 thí sinh đến từ khắp mọi miền trong cả nước và trải qua 3 vòng thi gay cấn mà đặc biệt nhất là vòng đấu loại trực tiếp giữa 10 thí sinh lọt vào chung kết quốc gia trong khuôn khổ Ngày hội công nghệ số Đài Loan (Taiwan ICT Day) diễn ra ngày 17/9/2011, 4 “lữ khách công nghệ” đã xuất sắc thể hiện các phần thi của mình một cách sáng tạo, độc đáo và thể hiện niềm đam mê và kiến thức về các sản phẩm công nghệ Đài Loan, điều này đã thuyết phục được ban giám khảo của cuộc thi.

  Ban giám khảo của cuộc thi IT Travelers GO gồm ông Tso Wei Dar – Trưởng văn phòng đại diện Taitra tại Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng – đại diện hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence năm 2011, và nhà báo Trí Quyền – Thư ký tòa soạn Tạp chí Fairway.

  Tặng hoa các thí sinh chiến thắng.
  Vào ngày 14/10/2011, 4 thí sinh sẽ bắt đầu chuyến hành trình và tham gia tranh tài cùng 2 đội khác đến từ Ấn Độ và Indonesia. Điểm đến đầu tiên của đội Việt Nam sẽ là thủ đô Jakarta (Indonesia) từ ngày 14 - 19/10, tiếp đó sẽ khám phá New Delhi (Ấn Độ) từ ngày 19 - 24/10, sau đó đội sẽ quay trở về Hà Nội vào ngày 24 - 29/10 và điểm đến cuối cùng sẽ là Đài Bắc – quê hương của những thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan từ ngày 29/10 – 3/11. Tại đây, các đội sẽ được chào đón và đội thắng cuộc sẽ được vinh danh ngay tại tòa tháp cao nhất Taipei 101 và giành phần thưởng chung cuộc trị giá 20.000 USD.

  Trong suốt chuyến hành trình, 4 “lữ khách công nghệ” sẽ được trang bị bộ hành trang du lịch là những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất đến từ 14 thương hiệu hàng đầu Đài Loan để giúp các thí sinh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, và chia sẻ những trải nghiệm thú vị với người thân, gia đình ở quê nhà thông qua các bài viết cảm nhận, chia sẻ hình ảnh, những đoạn video. Đội nào thể hiện sự sáng tạo, độc đáo trong việc chia sẻ những cảm nhận của mình về chuyến đi và nhận được sự ủng hộ nhiều nhất của cộng đồng mạng sẽ trở thành đội chiến thắng và nhận giải thưởng chung cuộc trị giá 20.000 USD.

  Ban giám khảo trao giải: (từ trái) Trí Quyền, Thanh Hằng, Vũ Việt Dũng,  Nguyễn Thị Liên Hương, Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Trọng Tùng. Tso Wei Dar.

  Thông tin về 4 “lữ khách công nghệ”:

  Nguyễn Thị Liên Hương:

  - Tuổi: 26, đến từ TP.HCM
  - Nghề nghiệp: Phóng viên
  - Điểm mạnh: viết tốt, tự tin, yêu thích và sẵn sàng với những thử thách mới, khả năng kết nối trên mạng xã hội tốt.

  Nguyễn Thùy Linh:

  - Tuổi: 20, đến từ Hà Nội
  - Nghề nghiệp: Sinh viên
  - Điểm mạnh: ứng dụng tốt các phần mềm đồ họa và dựng phim, khả năng thuyết trình trước đám đông, khả năng tương tác cao trên mạng xã hội.

  Vũ Việt Dũng:

  - Tuổi: 29, đến từ TP.HCM
  - Nghề nghiệp: Chuyên viên marketing
  - Điểm mạnh: Tự tin, viết blog tốt và truyền cảm hứng, khả năng tương tác cao trên mạng xã hội.

  Nguyễn Trọng Tùng:

  - Tuổi: 29 tuổi, đến từ Hà Nội
  - Nghề nghiệp: Nhiếp ảnh gia
  - Điểm mạnh: Tự tin, sáng tạo, ứng dụng tốt các phần mềm đồ họa.

  Thông tin về IT Travelers GO có ở http://www.ITTravelersGo.com

  Tiếp tục những nỗ lực của chiến dịch Taiwan Excellence trong việc đem đến những sản phẩm công nghệ hàng đầu Đài Loan qua đó giúp nâng cao đời sống của người tiêu dùng, năm 2011, Taitra đã phối hợp cùng với 17 thương hiệu hàng Đài Loan tổ chức chương trình IT Travelers Go tại 3 quốc gia Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Chương trình IT Travelers Go mở ra cơ hội cho tất cả mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác và kinh nghiệm để tham gia vào chuyến hành trình 21 ngày khám phá châu Á đầy thú vị và xậy dựng một phong cách sống riêng cho mình. Tham gia vào chuyến hành trình này, người tham dự sẽ được trang bị bộ “hành trang du lịch” là những sản phẩm công nghệ hàng đầu Đài Loan có giá trị lên đến 2.500 USD và cơ hội giành giải thưởng tiền mặt có giá trị 20.000 USD.

  Nguồn: Ban Tổ chức