• Thứ Tư, 02/11/2011 17:45 (GMT+7)

  Thương vụ sát nhập thị trường hosting tại Việt Nam

  ND
  Dịch vụ hosting của Công ty TNHH MTV Vương Đoàn đã được sáp nhập vào dịch vụ hosting của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Giải Pháp Việt.

  Sáng ngày 20/10/2011, tại TP.HCM đại diện của 2 công ty hosting tại thị trường Việt Nam là Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Giải Pháp Việt (vHost – www.vhost.vn ) và Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Vương Đoàn (Vuodo – www.vuodo.net ) đã có buổi ký kết về việc sáp nhập mảng hosting của Vuodo vào vHost. Việc sáp nhập này sẽ không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động các dịch vụ quý khách hàng đã đăng ký với Vuodo. Bên cạnh đó việc hỗ trợ khách hàng và mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ vẫn sẽ được đảm bảo bởi công ty vHost kể từ ngày 20/10.

   
  Theo ông Thân Trung Nghĩa – CEO của vHost, vụ sát nhập này được thực hiện để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. vHost cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Điện toán & Truyền số liệu VDC trong chiến lược phát triển dài lâu về mặt cơ sở hạ tầng dịch vụ. Phần lớn hệ thống của vHost được đặt tại trung tâm dữ liệu của VDC để đảm bảo về mặt an toàn dữ liệu, chất lượng đường truyền và điều kiện điện, nhiệt độ.

  Để đánh dấu cho sự kiện này cũng như gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng, vHost đưa ra chương trình “Nhân đôi niềm vui”. Chương trình được áp dụng tại TP.HCM và Hà Nội từ nay đến hết ngày 30/11/2011. Khi khách hàng đăng ký mới các dịch vụ hosting sẽ được nhân đôi dung lượng và băng thông với mức chi phí không thay đổi. Đối với 3 dịch vụ máy chủ ảo, thuê server riêng và thuê chỗ đặt server, quý khách hàng sẽ được tăng gấp đôi băng thông và được hưởng mức khuyến mại giảm giá 10% so với chi phí tại website www.vhost.vn.

  Liên hệ: Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Giải Pháp Việt; Điện thoại: 08.39974683 – 08.39974684 – 08.39974685; Địa chỉ: 8A Trần Hữu Trang, Phường 11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

  Nguồn: Công ty Giải Pháp Việt