• Thứ Sáu, 04/11/2011 14:28 (GMT+7)

  Dịch vụ tư vấn giấy phép kinh doanh cho người bận rộn

  ND
  Không ai có thể vừa xoay sở vốn thành lập công ty, mặt bằng tọa lạc, nhân viên, đối tác… lại vừa có thể lo hết những thủ tục thành lập doanh nghiệp…

  Trong thời đại bùng nổ kinh tế ngày nay, sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề: phong phú về hình thức và đa dạng về chủng loại. Các công ty được lập nên từng ngày và số lượng tính theo từng giây, từng phút. Trong bộn bề những công việc kinh doanh liệu một người có thể gánh vác hết mọi vấn đề trong doanh nghiệp của mình, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập?

  Không ai có thể vừa xoay sở vốn thành lập công ty, mặt bằng tọa lạc, nhân viên, đối tác… lại vừa có thể lo hết những thủ tục thành lập doanh nghiệp. Cũng không ít khó khăn để có thể vừa điều hành hoạt động cho công ty mình, tìm những chính sách phát triển công ty… lại vừa có thể lo thủ tục pháp lý để bảo hộ cho thương hiệu, hay nhãn hiệu của mình khỏi bị xâm phạm. Chính nhu cầu của những doanh nhân bận rộn này đã thôi thúc Khoa Học Trí Tuệ mở ra những dịch vụ nhằm giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp mới thành lập.

  Website: www.khoahoctritue.vn.
  Được thành lập từ năm 2001 với chức năng là một công ty tư vấn, Công ty Khoa Học Trí Tuệ (www.khoahoctritue.vn) đã nhanh chóng có được niềm tin cũng như sự tín nhiệm của khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước. Chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ:

  • Đăng ký kinh doanh, thành lập công ty
  • Giải thể doanh nghiệp
  • Đăng ký sở hữu trí tuệ
  • Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, logo độc quyền
  • Đăng ký quyền tác giả
  • Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
  • Giấy phép mạng xã hội, Giấy phép ICP
  • Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Công bố Mỹ phẩm, thực phẩm
  • Đăng ký mã vạch sản phẩm.

  Khoa Học Trí Tuệ đã và đang đem đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích nhất. Để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nhân bận rồn, từ ngày 1/1/2011, Công ty Khoa Học Trí Tuệ chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn ngoài giờ, mang tới sự tiện lợi tối đa cho những người bận rộn không có thời gian đi tới các văn phòng tư vấn. Đặc biệt, khi đến với Khoa Học Trí Tuệ bạn sẽ không phải tốn bất cứ một khoản chi phí nào cho việc tư vấn.

  Tính đến thời điểm này, Khoa Học Trí Tuệ đã có một mạng lưới khách hàng đông đảo. Những khách hàng thân thiết và gắn bó với Khoa Học Trí Tuệ là: Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh (www.timviecnhanh.com), Công ty Cổ phần VINA Design (www.Vinadesign.vn), Công ty Cổ phần MasterBrand (http://masterbrand.vn), Công ty TNHH Hoa Tươi Đẹp (www.hoatuoidep.com), Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số (www.inkythuatso.com) và rất nhiều những đối tác khác như: Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petrolimex, FPT, Nệm Vạn Thành, Tập đoàn DonaCoop, Công ty CP Yến Việt, Tập đoàn Golf Long Thành…

  Công ty TNHH Khoa Học Trí Tuệ rất hân hạnh được tư vấn và cam kết sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  Nguồn: Công ty Khoa Học Trí Tuệ