• Thứ Ba, 22/11/2011 14:09 (GMT+7)

  SaigonCTT tặng ngay 10.000.000 đồng học phí chương trình CEH uỷ quyền

  ND
  Ngày 22/11/2011, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT chính thức triển khai chương trình tặng ngay 10 triệu đồng học phí cho 17 học viên ghi danh đầu tiên chương trình CEH ủy quyền tại 287B Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM.

  Với chương trình CEH ủy quyền, học viên sẽ được học với giáo trình gốc, hướng dẫn bởi giảng viên chính hãng và thực hành trên thiết bị Lab hiện đại. Đặc biệt, chương trình cũng bao gồm việc miễn phí lệ phí thi chứng chỉ quốc tế trị giá 12,6 triệu đồng và được SaigonCTT hỗ trợ tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết liên quan đến điều kiện nhận chứng chỉ quốc tế.

  “Chiến tranh thông tin” trở thành “vấn nạn” của hầu hết doanh nghiệp trong thế giới phẳng. Theo Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT), trong năm 2011, số lần tấn công trên mạng tăng gấp 3 lần so với năm trước. Do đó, bên cạnh việc vá các lỗ hổng trong hệ thống mạng, cài đặt các phần mềm bảo mật thì việc trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng ứng phó giải quyết sự cố thông qua các khóa đào tạo về bảo mật cho các chuyên gia an ninh mạng cũng là một trong những biện pháp mà các tổ chức, doanh nghiệp cần đầu tư và áp dụng triệt để.

  Hiện, SaigonCTT là đối tác đào tạo ủy quyền của tổ chức EC-Council tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, chuyên triển khai các chương trình đào tạo về bảo mật, an ninh mạng, trong đó có chương trình CEH. Với phương châm “Hiểu hacker để chống hacker”, khóa học CEH được các chuyên gia an ninh thông tin mạng đánh giá cao, là một trong những chứng chỉ bảo mật có giá trị được Bộ Quốc Phòng Mỹ công nhận.

  Thông tin về SaigonCTT:

  Thành lập vào năm 2000, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam. SaigonCTT cung cấp những khóa học từ căn bản đến nâng cao theo đúng chuẩn của chính hãng. SaigonCTT hiện đang là đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Cisco, Microsoft, Oracle, EC-Council, VMWare… Vui lòng truy cập website www.saigonctt.com.vn để biết thêm chi tiết.

  Thông tin về EC-Council

  Tổ chức EC-Council là một tổ chức quốc tế, đi đầu trong việc tổ chức đào tạo, sát hạch và cấp chứng chỉ về bảo mật trong lĩnh vực CNTT, là tổ chức sáng lập của các chương trình đào tạo uy tín như Certified Ethical Hacker (được biết đến với tên gọi khóa CEH hay hacker mũ trắng), Computer Hacking Forensics Investigator (CHFI), EC-Council Certified Security Analyst (ECSA)/ License Penetration Tester (LPT) cùng nhiều chương trình khác.

  Tính đến thời điểm hiện tại, EC-Council đã tổ chức đào tạo cho hơn 90.000 học viên và tổ chức cấp bằng cho hơn 38.000 chuyên gia về bảo mật. Tất cả các chứng chỉ của EC-Council đều mang giá trị toàn cầu, được trọng dụng tại các tổ chức chính phủ hàng đầu như Liên Hiệp Quốc, Cơ quan an ninh quốc gia NSA Mỹ, Ủy ban hệ thống an ninh quốc gia Mỹ (CNSS), quân đội Mỹ, Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ (FBI), cũng như những hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, IBM…

  Từ khóa: SaigonCTT
  Nguồn: SaigonCTT