• Thứ Sáu, 25/11/2011 08:00 (GMT+7)

  IBM-SAP: Thương hiệu lớn cho doanh nghiệp nhỏ

  ND
  Để triển khai hệ thống kế toán, nhiệm vụ quan trọng của người phụ trách là tìm kiếm một phần mềm kế toán và máy chủ phù hợp nhất với quy mô công ty và chi phí đầu tư ban đầu tối thiểu.

  Kết hợp với góc nhìn rộng và xa hơn, phần mềm và máy chủ này vẫn phải dễ dàng tích hợp, mở rộng, nâng cấp tính năng khi nhu cầu xử lý thông tin, quản trị được tăng cường theo tốc độ lớn mạnh của doanh nghiệp.

  Phần mềm quốc tế dành cho doanh nghiệp nhỏ

  Với một chi phí có thể chấp nhận được, thời gian triển khai nhanh chóng và một giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, phần mềm SAP đã được hơn 77.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới sử dụng và khẳng định đây chính là phần mềm thiết kế dành riêng cho sự phát triển lớn mạnh qua thời gian của doanh nghiệp họ.

  SAP Business One Starter Package là phiên bản thu nhỏ của SAP Business One với những tính năng tinh gọn nhất. Phân hệ SAP Accounting của SAP Business One Starter Package có thời gian triển khai ngắn trong vòng 1 tuần giúp quản lý tối ưu các nghiệp vụ và báo cáo tài chính kế toán theo chuẩn kế toán Việt Nam. Đồng thời giải pháp cũng tích hợp phần mềm tự in hóa đơn và hệ thống Báo cáo quản trị thông minh (Business Intelligence).

  Tích hợp Crystal Report, phần mềm SAP cho phép người dùng tự tạo những biểu đồ phân tích kế toán một cách chính xác và nhanh chóng phục vụ thông tin tức thời theo chủ ý cho các quyết định quản trị. Đặc biệt, phần mềm SAP có thể tích hợp được trên điện thoại, máy tính bảng... tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà lãnh đạo điều hành doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

  Phần mềm SAP được miễn phí cập nhật công nghệ và nâng cấp phiên bản mới nhất hàng năm. Hơn thế, khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô lớn hơn trong tương lai, doanh nghiệp hoàn toàn có thể nâng cấp hệ thống lên phiên bản đầy đủ của SAP Business One với các phân hệ khác như Bán hàng, Mua hàng, Kho và CRM, v.v… mà vẫn kế thừa được dữ liệu đang có.

  SAP Business One Starter Package quản lý hiệu quả, cung cấp thông tin kịp thời.
  Máy chủ tương thích và tiết kiệm

  Các ứng dụng và dữ liệu quan trọng của SAP sẽ được hỗ trợ bởi máy chủ IBM System x3400M3 với bộ vi xử lý Intel Xeon E5606 lõi tứ 2.13 GHz, 2GB RAM, ổ cứng chạy Raid 1: 2x500GB SATA hoặc nâng cấp thêm với cấu hình cao hơn cùng chi phí hợp lý. Máy chủ IBM System x3400M3 mới nhất hiện nay cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc tạo ra một môi trường ảo hóa cho các ứng dụng SAP.

  Hệ thống máy chủ IBM x3400 M3 dành cho các doanh nghiệp và chi nhánh đang phát triển muốn có một máy chủ công suất cao với giá thành hợp lý. Máy chủ này được thiết kế với khả năng mở rộng và tính linh hoạt cao, tăng cường hiệu suất và tiết kiệm điện năng, đáp ứng yêu cầu hiệu quả cao và ngân sách giới hạn.

  Máy chủ IBM liên tục được độc giả của tạp chí PC World bình chọn là máy chủ được ưa chuộng nhất trong các năm vừa qua. Ngoài ra, máy chủ IBM System x cũng liên tục đoạt giải Máy chủ xuất sắc nhất do các Giám đốc công nghê (CIO) Việt Nam và Đông Dương bình chọn. Mới đây, theo khảo sát của TBR (Technology Business Research), máy chủ IBM System x lại tiếp tục được đánh giá là máy chủ số 1 về khả năng làm hài lòng khách hàng trong suốt 8 quý liên tiếp.

  IBM System x3400M3 hiệu năng mạnh mẽ.
  Gói sản phẩm thông minh cho doanh nghiệp

  Sự kết hợp đúng lúc giữa phần mềm SAP và máy chủ IBM xuất phát từ mong muốn mang lại những giá trị mới cho các doanh nghiệp nhỏ. Sự hợp tác giữa hai hãng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới đã tạo ra gói phần mềm kế toán – máy chủ thông minh IBM-SAP giúp tiết kiệm hơn 30% chi phí cho doanh nghiệp so với việc mua rời từng sản phẩm riêng lẻ.

  Gói sản phẩm thông minh IBM-SAP giúp tiết kiệm 30% chi phí cho doanh nghiệp.
  Trọn gói 3 sản phẩm gồm phần mềm SAP Business One Starter Package (Phân hệ Quản lý tài chính kế toán – SAP Accounting), máy chủ IBM System x3400M3 và hệ điều hành máy chủ Microsoft Windows Server SBS với giá tham khảo từ 125 triệu đồng.

  Để được hỗ trợ tư vấn triển khai từ FPT Distribution và Vinasystem với nhiều năm kinh nghiệm tích hợp hệ thống thông tin và triển khai phần mềm quản trị, các doanh nghiệp có thể gọi theo hotline 08.3930.1785 / 0987.890.010 hoặc gửi yêu cầu đến email IBM-SAP@fpt.com.vn / sales@vinasystem.com.

  Nguồn: FPT Distribution