• Thứ Năm, 12/01/2012 18:37 (GMT+7)

  Seagate chứng minh tại CES 2012: Lưu trữ là trung tâm

  ND
  Seagate giới thiệu Công nghệ lưu trữ 4G LTE - ổ cứng lai thể rắn và thêm nhiều giải pháp lần đầu xuất hiện - chứng minh rằng lưu trữ là trung tâm của mọi thiết bị số.

  Ngày 12/1/2012, Seagate Việt Nam thông báo tập đoàn sẽ giới thiệu toàn bộ danh mục các giải pháp cho người tiêu dùng, cho máy tính để bàn và giải pháp doanh nghiệp tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2012.

  Giải pháp lưu trữ di động đoạt giải

  Tại Giải thưởng Danh dự của Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng cho các sản phẩm có nhiều cải tiến, thiết bị lưu trữ di động không dây GoFlex Satellite sẽ được trưng bày trong Sảnh Sáng kiến tại Phòng vũ hội Venetian Ballroom của Khách sạn Venetian. Trong suốt Triển lãm, Seagate sẽ trình diễn một số nâng cấp mới và tính năng bổ sung cho sản phẩm nổi tiếng từng đoạt giải này. Trình làng tháng 5/2011, ổ cứng GoFlex Satellite là thiết bị lưu trữ Wi-Fi có thể truyền nội dung truyền thông đến nhiều thiết bị di động cùng lúc, như smartphone và máy tính bảng, qua giao thức không dây.

  Trên thành công của giải pháp lưu trữ không dây chạy pin đầu tiên – ổ cứng GoFlex Satellite – Seagate đã hợp tác với Verizon Wireless để trình diễn công nghệ giải pháp lưu trữ di động không dây 4G LTE đầu tiên trên thế giới. 

  Công nghệ lưu trữ di động không dây kết nối 4G LTE sẽ trình diễn các khả năng:

  • Mở rộng khả năng lưu trữ cho thiết bị di động, với dụng lượng đủ để thưởng thức trên 300 bộ phim chuẩn HD trên máy tính bảng iPad hoặc Android
  • Tải nhạc, phim và ảnh qua mạng 4G LTE và phát qua Wi-Fi đến ba thiết bị di động
  • Sử dụng mạng Verizon 4G LTE siêu tốc để kết nối đến thư viện giải trí khổng lồ trong khi đang di chuyển, đồng thời cũng cung cấp kết nối Internet cho tối đa ba thiết bị di động.

  Thunderbolt lần đầu xuất hiện

  Trong tuần này tại Las Vegas (Mỹ - nơi diễn ra CES 2012), Seagate cũng sẽ trình làng 2 sản phẩm được chờ đón lâu nay là bộ chuyển tiếp GoFlex Thunderbolt Adapter và bộ chuyển tiếp GoFlex Desk Thunderbolt Adapter. Lần đầu tiên Seagate công bố mẫu thử nghiệm của 2 sản phẩm chuẩn giao tiếp tiên tiến này là trong Diễn đàn Các nhà phát triển Intel vào tháng 11/2011. Hai sản phẩm này là những sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ Thunderbolt mới để người tiêu dùng áp dụng rộng rãi trên các hộp đựng ổ đĩa đơn. Bộ chuyển tiếp GoFlex Thunderbolt Adapter sẽ được bán trong quý 1/2012 và GoFlex Desk Thunderbolt Adapter được dự kiến bán ra trước quý 2.

  Game on!

  Để trình diễn tốc độ và hiệu năng của ổ cứng lai ổ thể rắn Momentus® XT mới vừa đoạt giải, Seagate sẽ chủ trì một cuộc trình diễn thi đấu game giữa hai máy tính xách tay Alienware™ M18X ổ cứng đôi giống hệt nhau. Một máy sẽ được trang bị hai ổ cứng lai thể rắn Seagate Momentus XT mới, và máy kia được trang bị ổ cứng 2,5-inch tốc độ 7200RPM.

   

  Nguồn: Sagate Vetnam