• Thứ Năm, 09/02/2012 08:05 (GMT+7)

  Thiết bị chuyển mạch của HP cho doanh nghiệp nhỏ

  ND
  Các thiết bị chuyển mạch của HP cho doanh nghiệp nhỏ với hiệu năng cao, tính năng nhiều và chi phí hợp lý và bảo hành trọn đời là sự lựa chọn rất hợp lý cho các doanh nghiệp.

  Khi doanh nghiệp cần các thiết bị chuyển mạch có mức độ an ninh cao và các tính năng tốt nhưng khả năng tài chính vẫn là mối quan tâm hàng đầu thì họ nên quan tâm đến một thế hệ thiết bị chuyển mạch được thiết kế dựa trên các tiêu chí nhiều tính năng với giá thành rẻ mới từ HP. Đó là dòng thiết bị chuyển mạch HP V1410 Series và HP V1910 Series.

  Với kinh nghiệm lâu năm từ đầu thập kỷ 80 của thế kỷ trước cho đến nay cũng như với định hướng đầu tư phát triển mạnh cho mảng thiết bị mạng cho doanh nghiệp, HP đã đưa ra rất đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp lớn cũng như cho các doanh nghiệp nhỏ mà điển hình là dòng thiết bị chuyển mạch HP V1410 Series và HP V1910 Series.

  Đây là các sản phẩm trong danh mục giải pháp mạng của HP dành cho nhóm doanh nghiệp nhỏ. Là các dòng thiết bị chuyển mạch có giá cả hợp lý có thể cung cấp một nền tảng tin cậy cho mạng doanh nghiệp. Những thiết bị chuyển mạch này cung cấp những tính năng cần thiết để nâng cao độ sẵn sàng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng, bảo vệ thông tin nhạy cảm và tối ưu hóa băng thông mạng để cung cấp thông tin và ứng dụng một cách hiệu quả hơn.

  HP V1410.
  Dễ dàng trong cấu hình và sử dụng, các thiết bị chuyển mạch HP V1410 Series và HP V1910 Series là sự kết hợp lý tưởng giữa giá cả phù hợp và các năng lực dành cho doanh nghiệp nhỏ, đồng thời giúp bạn xây dựng một hệ thống mạng có tốc độ cao với độ trễ thấp với số lượng cổng kết nối hỗ trợ cho các thiết bị đầu cuối đa dạng.

  HP V1410 Series và HP V1910 Series có một danh mục đa dạng các thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý với cấu hình cố định. HP V1410 Series có các model hỗ trợ từ 8 đến 24 cổng Fast Ethernet và từ 8 đến 24 cổng Gigabit Ethernet, HP V1910 Series Series có các model từ 16 đến 48 cổng Gigabit Ethernet, tạo ra độ linh hoạt cao nhất để xây dựng một nền tảng mạng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

  HP V1910.
  Tuy nhiên, không giống với các giải pháp chuyển mạch khác dành cho doanh nghiệp nhỏ chỉ cung cấp các năng lực mạng được quản lý trong các model có giá cả rất cao, tất cả các thiết bị chuyển mạch HP V1410 Series và HP V1910 Series đều hỗ trợ các năng lực quản lý an ninh và các tính năng mạng cần thiết để hỗ trợ các công nghệ dữ liệu, thoại, an ninh và không dây ở cấp độ doanh nghiệp lớn. Đồng thời, những thiết bị chuyển mạch này cũng rất dễ để triển khai và cấu hình với việc hỗ trợ việc cấu hình và quản lý qua giao diện WEB, cho phép người dùng khai thác ưu thế của các dịch vụ mạng được quản lý cần thiết.

  Các thiết bị chuyển mạch HP V1410 Series và HP V1910 Series được bảo hành phần cứng trọn đời không phụ thuộc vào dòng đời sản phẩm cũng như thời gian là chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay trên thị trường, với dịch vụ thay thế tiên tiến trong ngày làm việc kế tiếp (ở những nơi có thể áp dụng, nếu không sẽ là vận chuyển trong cùng ngày). Ngoài ra, HP còn liên tục cung cấp các phiên bản cập nhật ứng dụng phần mềm để khắc phục lỗi trong thời hạn bảo hành, và hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại miễn phí.

  Nguồn: HP