• Thứ Hai, 20/02/2012 10:44 (GMT+7)

  Vui xuân đón lộc cùng Fuji Xerox

  ND
  Fuji Xerox vừa giới thiệu vào thị trường Việt Nam dòng máy in laser đơn sắc Phaser 3155 với thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao và hoạt động bền bỉ.

  Trong thời gian từ 18/1/2012 đến 31/3/2012, khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mãi “Vui xuân đón lộc cùng Fuji Xerox” và sở hữu Phaser 3155 cùng quà tặng thẻ cào điện thoại Mobicard trị giá 200.000 đồng. Đây là món quà xuân đầy thú vị thay cho lời chúc an khang thịnh vượng từ Fuji Xerox đến khách hàng.

  Fuji Xerox 3155.
  Fuji Xerox vừa giới thiệu vào thị trường Việt Nam dòng máy in laser đơn sắc Phaser 3155 với thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao và hoạt động bền bỉ. Với mức giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 1.890.000 đồng, đi cùng với cấu hình vượt trội so với các đối thủ với công suất hoạt động 12.000 trang/tháng, tốc độ in 24 trang/phút, bộ nhớ trong 8MB, dung tích hộp mực 2.500 trang, sở hữu Fuji Xerox Phaser 3155 cho văn phòng nhỏ của mình được đánh giá là một khoản đầu tư hiệu quả cho công việc.

  Điều hầu hết người tiêu dùng lo ngại khi mua một sản phẩm máy in là hỏng hóc thì bảo hành thế nào, sửa chữa ra sao? Vật tư thay thế có dễ tìm hay không thì với Fuji Xerox mọi thứ trở nên đơn giản nhờ 2 lý do: Thứ nhất, Fuji Xerox đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu, đặc biệt nổi tiếng với máy in công nghiệp, thiết bị văn phòng cấu hình cao... Thứ hai, Fuji Xerox đã phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc kết hợp để nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ trả lời trực tuyến 24/7 của Fuji Xerox sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc chỉ cần vài thao tác click chuột. Mọi chi tiết xin tìm hiểu thêm tại: www.fujixeroxprinters.com.vn.

  Cấu hình cao - chất lượng vượt trội

  Khác với các dòng máy in đơn sắc khổ A4 trước đây đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Phaser 3155 là dóng máy in được thiết kế riêng cho thị trường Mỹ, nhưng có những tính năng nổi trội hoàn toàn phù hợp với thị trường Việt Nam như tốc độ nhanh, công suất hoạt động cao, đặc biệt là chi phí vận hành thấp và bảo dưỡng dễ dàng.

  Fuji Xerox là công ty liên doanh giữa tập đoàn Fuji Film (Nhật Bản) với tập đoàn Xerox (Mỹ). Fuji Xerox cũng là công ty dẫn đầu về công nghệ in ấn và các giải pháp hoàn thiện. Năm 1977, Xerox đã tạo ra cuộc cách mạng trong in ấn bằng việc sáng chế ra chiếc máy in laser tĩnh điện đầu tiên trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, Xerox luôn là công ty đi đầu trong các nghiên cứu và phát triển sản phẩm với hơn 50.000 bằng phát minh sáng chế trên toàn cầu. Với vai trò tiên phong trong công nghệ in laser, Fuji Xerox là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Mỹ và chất lượng sản xuất hàng đầu của Nhật Bản để tạo ra những chiếc máy in Laser tốt nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn của khách hàng.
  Ở góc độ kỹ thuật, loại máy in phổ thông có thể đạt công suất in trung bình hàng tháng đạt 12.000 bản in trong 1 tháng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vận hành và in ấn của một văn phòng nhỏ. Tốc độ in của máy lên đến 24 trang/phút, là điểm cạnh tranh với các sản phẩm cùng dòng khác. Bên cạnh đó, Fuji Xerox Phaser 3155 cũng gây ấn tượng với tốc độ tạo trang in đầu tiên, chỉ 9 giây kể từ khi bắt đầu lệnh in. Độ phân giải in lên đến 1.200 dpi tạo ra những văn bản sắc nét đặc biệt với những bản in hình ảnh. Phaser 3155 linh hoạt cho phép sử dụng nhiều loại giấy in từ 60 gsm đến 163 gsm bao gồm giấy thông thường (Plain paper), giấy in bao thư (Envelopes), giấy in nhãn (Labels), giấy dùng cho đèn chiếu (Transparencies), giấy in bìa (card stock).

  Để nâng cao hiệu quả sử dụng trong các văn phòng, Fuji Xerox Phase 3155 được trang bị thêm nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc in ấn được thuận tiện hơn như tính năng in sách (Booklet Printing), in văn bản khổ lớn (poster printing), in tài liệu mật (Watermark Printing), tiết kiệm mực (toner save mode)… Các tính năng này giúp người sử dụng có thể thực hiện những công việc phức tạp hơn trong thời gian ngắn hơn so với những máy in không được trang bị. Ví dụ như tính năng Poster Printing giúp người dùng có thể in một trang khổ lớn (từ A3 đến A0) thành nhiều trang khổ A4 ghép lại, thuận tiện cho việc cần in nhanh để tham khảo mà không phải sử dụng đến máy in khổ lớn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in laser đơn sắc, thiết kế linh hoạt với tính năng in ấn cơ bản nhưng có tốc độ in nhanh và phù hợp với ngân quỹ thì Fuji Xerox 3155 là một lựa chọn phù hợp. Máy in này đơn giản để cài đặt, vận hành, duy trì và in các tài liệu khổ A4 với một mức chi phí tổng thể thấp.

  Sản phẩm hiện đang được bày bán tại hầu hết các cửa hàng tin học trên toàn quốc.

  Nguồn: Fuji Xerox