• Thứ Năm, 23/02/2012 23:22 (GMT+7)

  Điện thoại tiết kiệm năng lượng

  Hải Anh
  Sharp Việt Nam và Công ty TNHH Sản phẩm công nghệ FPT (FTP) vừa cho ra mắt sản phẩm điện thoại không dây và điện thoại di động "xanh" rất đáng để người dùng lưu tâm…

  Điện thoại không dây của Sharp: Giảm tối đa tiêu thụ năng lượng...

  Dòng điện thoại Sharp không dây ra mắt hồi đầu tháng 1/201 có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với các không gian phòng khách gia đình, bàn làm việc hoặc môi trường văn phòng năng động.

  Điện thoại không dây Sharp phù hợp với các không gian như: phòng khách gia đình, bàn làm việc hoặc môi trường văn phòng năng động.

  Điện thoại không dây Sharp cho phép đàm thoại tay ba và đàm thoại nội bộ (tay con - tay con) với thời gian đàm thoại dài đến 10 giờ, được ứng dụng trong các buổi họp giao ban hoặc hội nghị, dễ dàng để đàm phán, thương thảo và trò chuyện mọi lúc mọi nơi.

  Đặc biệt là danh bạ điện thoại lưu được 100 tên và số cùng nhạc chuông, bộ nhớ cuộc gọi đến (Caller ID) lên đến 20 số bao gồm cả ngày, tháng. Điện thoại có chế độ tiết kiệm được cài đặt tự động, giúp giảm tiêu thụ năng lượng đến mức tối đa. Thời gian chờ lên tới 100 giờ và thời gian thoại có thể kéo dài liên tục tới 10 giờ. Thông số này đạt được nhờ vào chức năng tự điều chỉnh và giảm thiểu năng lượng tần số vô tuyến tùy theo khoảng cách giữa máy con đến điện thoại, giúp cuộc điện đàm diễn ra thông suốt và tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ.

  Hiện trên thị trường có 3 dòng sản phẩm điện thoại không dây của Sharp gồm: dòng Standard (JD-C100) màu trắng và đen; dòng Deluxe (JD-C200) sang trọng với 3 màu trắng, đen, đỏ và độ mỏng chỉ 15mm; dòng Fashion (JD-C202) thời trang với 4 màu trắng, đen, xanh lá và cam và độ mỏng chỉ 16mm.

  Di động cảm ứng FPT B991: Thân thiện môi trường...

  Đầu tháng 2 vừa qua, Công ty TNHH Sản phẩm công nghệ FPT (FTP) cũng  giới thiệu điện thoại cảm ứng FPT B991, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

  FPT 991 có dung lượng pin lên tới 1.200 mAh.

  Sản phẩm này được phát triển trên phiên bản FPT B990 (dòng điện thoại thân thiện với môi trường có dung lượng pin lên tới 1.200 mAh).
  Đây là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng, có thiết kế thanh, mảnh với màn hình cảm ứng rộng tới 3,5", độ phân giải 320x480 pixels. Sản phẩm có đầy đủ các chức năng giải trí đa phương tiện như: nghe nhạc, xem phim, máy ảnh 2.0 MP, quay phim định dạng 3GP/MP4, đáp ứng nhu cầu giải trí của nhóm đối tượng là các khách hàng trẻ, hiện đại, yêu thích công nghệ.

  Máy còn được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài MicroSD 8GB, cùng bộ nhớ trong 60MB. Sản phẩm hỗ trợ các kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPRS, cổng USB. FPT B991 được tích hợp những ứng dụng và tiện ích mới nhất do FPT phát triển dành riêng cho các sản phẩm điện thoại FPT, như: kho ứng dụng Việt F-store; Ứng dụng FPT-SMS; Ứng dụng F-News...

  Hiện FPT B991 có hai màu đen và nâu. Giá bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc là 1.890.000 đồng (đã bao gồm VAT).