• Thứ Tư, 29/02/2012 22:25 (GMT+7)

  Thí sinh đạt giải MOWC 2011 giao lưu với lãnh đạo Viettel

  Ban tổ chức cuộc thi Microsoft Office World Champion (MOWC) 2011 đã tổ chức hoạt động giao lưu giữa các thí sinh đạt giải cuộc thi MOWC 2011 với Lãnh đạo Viettel ngày 27/2/2012

  Buổi giao lưu diễn ra ấm cúng và sôi nổi. Rất nhiều câu hỏi được các thí sinh đạt giải quốc gia cuộc thi MOWC 2011 – Khu vực phía Bắc đặt ra và được lãnh đạo của tập đoàn Viettel cũng như đại diện của Ban tổ chức trả lời.

  Lãnh đạo Viettel nhấn mạnh, ở Viettel, rất nhiều các vị trí chủ chốt là những người còn rất trẻ. Vì vậy, Viettel luôn trân trọng những người tài và đặc biệt là những tài năng trẻ. Vietel luôn muốn tuyển dụng những người tài và chính các thí sinh của MOWC cũng có thể là những ứng viên tốt cho Viettel.

  Cuộc gặp mặt diễn ra ngày 27/2/2012 tại Hà Nội. Tham dự buổi gặp có ông Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Viettel; ông Bùi Quang Tuyến, Trưởng phòng Kinh doanh Viettel; đại diện Certiport, Ban tổ chức cuộc thi MOWC thế giới, bà Siripat Patrangul, Giám đốc phụ trách khu vực Đông Dương – Thái Lan và Myanmar của Certiport; ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch IIG Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi MOWC tại Việt Nam. 

  Cuộc thi Microsoft Office World Champion do Microsoft tổ chức hàng năm là sân chơi giúp sinh viên, học sinh có dịp bổ sung kỹ năng ứng dụng Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint...