• Thứ Năm, 22/03/2012 08:21 (GMT+7)

  Ra mắt giải pháp NQ Mobile Security 6.0 tiếng Việt cho Android

  ND
  NQ Mobile Security 6.0 tiếng Việt cho hệ điều hành Android có nhiều tính năng cho một giải pháp bảo mật di động toàn diện và các tiện ích để quản lý và nâng cao hiệu suất thiết bị.

  NQ Mobile Inc. (NetQin), nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới chuyên về bảo mật di động, vừa giới thiệu đến người sử dụng phần mềm NQ Mobile Security phiên bản 6.0 tiếng Việt dành cho hệ điều hành Android với nhiều tính năng cho một giải pháp bảo mật di động toàn diện và các tiện ích để quản lý và nâng cao hiệu suất của thiết bị.

  Với cơ chế quét kép đám mây + trên máy, ứng dụng sẽ tự động tìm và diệt tất cả những nguy hiểm trên máy, bảo vệ thời gian thực và giúp bạn duyệt web an toàn. Bạn sẽ thấy an toàn hơn với các tính năng bảo vệ riêng tư như dò tìm các ứng dụng truy cập vào danh bạ, tin nhắn, vị trí, thông tin thiết bị, bảo vệ các tài khoản, giao dịch ngân hàng, chống bị nghe lén.

  Đối với người dùng di động, chống mất cắp là một tính năng rất cần thiết. NetQin cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng như định vị từ xa, thông báo số mới khi máy bị đổi SIM, bật chuông báo động, khóa máy và xóa các dữ liệu từ xa.

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng để sao lưu danh bạ ra thẻ nhớ hoặc đến server của NetQin và có thể phục hồi lại danh bạ một cách dễ dàng và nhanh chóng vào máy của bạn, hoặc một máy khác sử dụng các nền tảng khác như: Symbian, BlackBerry, Windows Phone và iOS.

  Ngoài ra, NetQin còn cung cấp cho bạn nhiều tiện ích không thể thiếu trên các thiết bị di động như giám sát lưu lượng, tường lửa để giới hạn các ứng dụng kết nối mạng, tối ưu thiết bị, quản lý, sao lưu và phục hồi các ứng dụng,…

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc nâng cấp lên Premium (có tính phí) để tăng cường bảo mật như cập nhật dữ liệu và quét virus tự động, bảo mật tài chính, chống nghe lén và các tính năng chống mất cắp nâng cao như: bật chuông báo động, khóa máy và xóa các dữ liệu từ xa.

  Ứng dụng hỗ trợ cho Android 2.0+, 3.0 và 4.0. Ngoài Android, NetQin còn cung cấp các ứng dụng bảo mật cho các nền tảng khác như Symbian, Blackberry và Windows Phone. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các ứng dụng tại trang chủ NetQin Việt Nam: www.netqin.com.vn.

  Nguồn: NetQin