• Thứ Ba, 27/03/2012 01:08 (GMT+7)

  Điện toán đám mây DLink Cloud trao quyền cho người dùng

  ND
  Đổi mới chức năng điện toán đám mây đã cung cấp cho người dùng một cách thú vị và dễ dàng để xem, kiểm soát và lưu trữ đời sống kỹ thuật số của họ.

  D-Link, một nhà cung cấp các sản phẩm mạng hàng đầu thế giới vừa giới thiệu sáng kiến điện toán đám mây D-Link Cloud. Việc kết hợp chức năng sáng tạo của điện toán đám mây vào các sản phẩm mạng gia đình là nhằm mở rộng khả năng truy cập an toàn, cho việc lưu trữ và xem dữ liệu của người dùng.

  Hình minh hoạ.
  Trong cuộc hội thảo về tương lai của tổ chức máy tính iPad webinar and Beyond: diễn giả Angela McIntyre của Công ty nghiên cứu thị trường Gartner nói rằng thời đại của các "đám mây cá nhân" đã đến: "Chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới của điện toán đám mây cá nhân, và nó đang trở thành trung tâm của cuộc sống kỹ thuật số của người dùng".

  Thấy nhu cầu ngày càng tăng trong việc khám phá hệ thống mạng gia đình và nội dung bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào như là một kết quả của tính di động và kết nối không dây mở rộng, D-Link đã đưa ra D-Link Cloud như là một giải pháp sáng tạo độc đáo cho nhu cầu này.

  Khả năng điện toán đám mây của công ty sẽ được cải thiện bằng cách đồng thời sử dụng và thiết lập cho nhiều thiết bị D-Link phổ biến bao gồm cả Camera mạng - IP Camera, bộ định tuyến không dây - Wireless Router, và ổ cứng mạng - NAS.

  Người dùng có thể tạo ra và kiểm soát đám mây cá nhân từ một khu vực từ xa trong khi theo dõi những người được kết nối vào mạng của họ. Tất cả các chức năng này được truy cập thông qua website myDlink hoặc ứng dụng myDlink trên điện thoại di động.

  "Sáng tạo, niềm vui yêu thương là những gì người dùng muốn trải nghiệm được nhiều nhất từ sản phẩm D-Link", ông Jacky Chang, Phó Chủ tịch, D-Link Đông Nam Á và Úc nói. Bằng cách tham gia sử dụng các thiết bị D-Link để kết nối qua điện toán đám mây của họ, khách hàng sẽ được truy cập một cách dễ dàng cho rất nhiều các tính năng có giá trị. D-Link Cloud là một cách tuyệt vời cho bất cứ ai để họ kiểm soát, xem, và lưu trữ đời sống kỹ thuật số của mình".

  D-Link đã thực hiện một bước đột phá đầu tiên về điện toán đám mây trong năm 2009, khi nền tảng myDlink giúp thay đổi mô hình mạng cho IP Camera, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các hình ảnh video của họ từ nguồn cấp dữ liệu từ xa. D-Link cho phép các myDlink IP Camera như DCS-930L, DCS-932L và DCS-942L tự động tham gia vào nền tảng myDlink để họ có thể được truy cập tập trung mà không phải tham gia vào bất kỳ quá trình cấu hình phức tạp nào. Sản phẩm D-Link Cloud với tính năng đơn giản mẫu mã thanh lịch, cung cấp khả năng truy cập đến các thiết bị mạng của người tiêu dùng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

  Ngoài các Camera mạng - IP Camera hiện tại và thế hệ tiếp theo, một số các sản phẩm đầu tiên nhận được sự cải tiến từ điện toán đám mây sẽ là bộ định định tuyến không dây – Wireless Router và thiết bị lưu trữ qua mạng - NAS. Bộ định tuyến không dây như DIR-605L sẽ được hưởng lợi từ khả năng quản lý người sử dụng mạng và giám sát an ninh mạng của họ. Thiết bị NVR như DNR-322L sẽ kết nối với nền tảng myDlink cho truy cập nhanh chóng và dễ dàng để hình ảnh trực tiếp hoặc phát lại video được ghi lại.

  D-Link tung ra các sáng kiến điện toán đám mây D-Link Cloud trong sự công nhận của người tiêu dùng về viễn cảnh phát triển kết nối mạng. "Sau 25 năm đột phá và đổi mới công nghệ, sáng kiến D-Link Cloud là nỗ lực mới nhất của D-Link hướng đến khả năng sử dụng và kết nối trong không gian mạng của người tiêu dùng", ông Chang nói. "Chúng tôi cam kết, phát triển các công nghệ mạng điện toán đám mây sẽ cung cấp sự thuận tiện và nhiều quyền cho người dùng hơn bao giờ hết".

  Thông tin tham khảo có ở: http://cloud.dlink.com.

  Sản phẩm D-Link Cloud (Sản phẩm có sẵn có thể khác nhau theo khu vực): DNR-322L; DCS-5222L; DCS-930L; DCS-932L; DCS-942L; DIR-605L.

  Nguồn: D-Link