• Thứ Sáu, 06/04/2012 16:48 (GMT+7)

  Giải pháp chuyển đổi ứng dụng mới của HP

  ND
  HP đang thúc đẩy người dùng trải nghiệm các giải pháp chuyển đổi ứng dụng mới nhờ tích hợp các giải pháp ứng dụng truyền thống với ứng dụng di động doanh nghiệp.

  Hình minh hoạ.
  Ngày 5/4/2012, HP Việt Nam công bố các giải pháp chuyển đổi ứng dụng mới (New Application Transformation Solutions) được thiết kế giúp các doanh nghiệp hướng người sử dụng nâng cao trải nghiệm bằng việc tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp dựa trên di động vào môi trường điện toán truyền thống.

  Sự phát triển của điện thoại thông minh và các ứng dụng di động đang thay đổi cách các doanh nghiệp tạo ra giá trị và thúc đẩy sự cạnh tranh khác biệt. Trên thực tế, sự sống còn của doanh nghiệp hiện nay phụ thuộc vào khả năng của họ đáp ứng nhu cầu của cá nhân và khách hàng, được tạo ra thông qua các ứng dụng doanh nghiệp cũng như là các ứng dụng xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn…

  Danh mục các giải pháp chuyển đổi ứng dụng mở rộng của HP cho phép khách hàng thiết kế, xây dựng và quản lý các ứng dụng giúp tạo ra sự tương tác giữa con người và các doanh nghiệp đồng thời tối ưu hoá các môi trường ứng dụng truyền thống nhằm giúp người sử dụng cải thiện sự trải nghiệm.

  Ông Mike Ng, Tổng giám đốc Phần mềm, Công ty HP khu vực châu Á – Thái BìnhDương nói: “Các ứng dụng doanh nghiệp mới đòi hỏi một cách tiếp cận khác để thiết kế và thử nghiệm hơn là các ứng dụng truyền thống. HP đảm bảo rằng các ứng dụng doanh nghiệp mang đến chất lượng, sự sẵn sàng và tính khả mở ở mức cao nhất đồng thời nâng trải nghiệm người dùng lên một cấp độ hoàn toàn mới”.

  Phần mềm quản lý CNTT và cộng tác nhóm

  HP Application Lifecycle Intelligence (ALI) cải thiện sự cộng tác giữa các nhóm triển khai và giảm vòng đời ứng dụng bằng cách cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực khả năng dò theo các hoạt động trên toàn vòng đời ứng dụng. Một phần giải pháp hiệu suất CNTT của HP, HP cùng với Perfecto Mobile, nhà cung cấp các giải pháp tự động hoá và thử nghiệm dựa trên điện toán đám mây, đã mở rộng giải pháp HP Unified Functional Testing nhằm hỗ trợ các ứng dụng đa chức năng bằng cách cho phép người lập trình mô phỏng và kiểm tra trải nghiệm của người sử dụng về các ứng dụng di động qua mạng và các thiết bị.

  Ngoài ra, các giải pháp phần mềm mới của HP bổ sung cho sự phát triển nhanh của các ứng dụng di động và thúc đẩy cộng tác nhóm:

  - HP Anywhere giúp tăng năng suất và hỗ trợ việc ra quyết định nhanh hơn bằng cách cho phép khách hàng quản lý CNTT liên tục. Các ứng dụng mobile thực hiện các tác vụ như quản lý yêu cầu, theo dõi lỗi, giám sát tình trạng dịch vụ – từ đó cấu thành “Executive Scorecard”.
  - HP Enterprise Collaboration tăng cường chia sẻ thông tin và thúc đẩy phát triển ứng dụng thông qua môi trường cộng tác nhóm mà cho phép thời gian thực, các cuộc đối thoại dựa trên ngữ cảnh bắt nguồn từ các hành động và danh mục công việc.

  Dịch vụ thiết kế, triển khai và quản lý các ứng dụng di động

  Danh mục các giải pháp chuyển đổi ứng dụng của HP được bổ sung bằng các dịch vụ mới nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của các ứng dụng doanh nghiệp.

  - HP Testing for Mobility Services đẩy nhanh thời gian của các ứng dụng di động ra thị trường bằng cách giảm chu kỳ kiểm tra và tự động kiểm tra trên nhiều thiết bị khác nhau với các giải pháp đứng đầu thị truờng từ Phần mềm HP và Perfecto Mobile.
  - HP Enterprise Mobility Services for SAP Applications cải thiện hiệu quả nhân viên bằng cách cho phép người sử dụng di động có được dữ liệu từ các ứng dụng SAP tối quan trọng. Bằng cách mở rộng các giải pháp di động của mình với nền tảng công nghệ SAP NetWeaver và nền tảng Sybase. Unwired, HP hiện cung cấp một giải pháp di động doanh nghiệp “end to end” cho phép khách hàng truy cập đến thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

  Một thành phần cơ bản trong sự phát triển của một chiến lược ứng dụng, hội thảo “kinh nghiệm giải pháp chuyển đổi ứng dụng của HP” cung cấp khả năng nâng cao để khai thác các ứng dụng doanh nghiệp di động mới và công nghệ điện toán đám mây.

  Hội nghị khách hàng cấp cao của HP, HP Discover diễn ra từ ngày 4-7/6/2012 tại LasVegas, Nevada. Tham khảo: http://www.hp.com.

  Nguồn: HP Việt Nam