• Thứ Hai, 14/05/2012 17:41 (GMT+7)

  Vietnam Mobile Day 2012 sẽ có hơn 1.000 người tham dự

  ND
  Ngày 19/5/2012, “Vietnam Mobile Day” sẽ được tổ chức lần hai tại 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội với sự gia tăng đáng kể về số đề tài và khách dự so với năm 2011.

  “Vietnam Mobile Day” là sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh nền công nghệ di động, là nơi thúc đẩy chia sẻ thông tin giữa những cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

  Tham dự sự kiện “Vietnam Mobile Day 2012” có các diễn giả đến từ các công ty và đơn vị CNTT như Socbay; Appota; VCCorp; AiTi – Aptech; yeublog.vn; Vietandroid.vn và Vimarket.vn; khoa CNTT, ĐH Xây dựng Hà Nội; TechMaster; Nokia... Đặc biệt, năm nay còn có sự góp mặt của đại diện các quỹ đầu tư của Nhật cũng tham gia... Dự kiến sẽ có hơn 1.000 người đến tham dự, nghe và thảo luận ở cả 21 đề tài tại 3 phòng hội thảo tại sự kiện này.

  Các diễn giả trình bày tại Vietnam Mobile Day 2011.
  Một số chủ đề tiêu biểu được đưa ra để thảo luận trong sự kiện:

  • Platform mở và ứng dụng để phát triển mạng xã hội Mobile.
  • Appota- nền tảng mới, cơ hội mới cho nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam.
  • Xu hướng mua sắm, đọc báo, giải trí trên mobile tại Việt Nam & cơ hội cho các Mobile Developers.
  • Develop Game HTML5 for mobile by ImpactJS Engine.
  • VietNam Mobile VAS Review.
  • Cuộc cách mạng thời kỳ hậu Mobile - Wearable Technology.
  • … và nhiều đề tài hấp dẫn khác trong lĩnh vực Mobile.

  Theo Ban tổ chức, với con số ~45 triệu người Việt Nam đang sử dụng điện thoại di động, trong đó khoảng 19 triệu người sử dụng Internet Mobile và con số này sẽ còn tăng nhiều, tăng nhanh trong thời gian tới, lĩnh vực di động tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

  Thông tin chi tiết cập nhật tại website chính thức của chương trình http://mobileday.vn.

  “Vietnam Mobile Day 2012” do Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế AiTi - Aptech phối hợp cùng tổ hợp giáo dục Topica đồng tổ chức. Các công ty VCCorp; Socbay; 5imedia; Appota và Shareplus là các đơn vị tài trợ. Đăng ký thông tin trực tuyến tại: http://mobileday.vn/audiencesreg.html hoặc liên hệ trường AiTi - Aptech để nhận vé mời trực tiếp tại địa chỉ: 356 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội; điện thoại: (04)36648939.
   

  Nguồn: BTC Vietnam Mobile Day