• Thứ Ba, 26/06/2012 10:00 (GMT+7)

  Thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series: bảo mật mạnh, hiệu suất cao

  ND
  Các sản phẩm này là một phần trong giải pháp mạng dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco, cung cấp cho các doanh nghiệp thiết bị chuyển mạch đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

  Để luôn giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường cạnh tranh, các doanh nghiệp nhỏ cần phải tính toán cho việc đầu tư của mình. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ phải nhận được những giá trị cao nhất cho việc đầu tư vào công nghệ đồng thời vẫn đảm bảo rằng các nhân viên có thể truy cập nhanh chóng, tin cậy vào các công cụ kinh doanh và thông tin họ cần. Thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series đáp ứng nhu cầu này.

  Tầm quan trọng càng thể hiện rõ khi doanh nghiệp tăng thêm số lượng người sử dụng hay ứng dụng kinh doanh, độ phức tạp của hệ thống mạng như thêm tính năng bảo mật tiên tiến thì thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series càng là sự lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

  Thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series.

  Thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series mang tới cho các doanh nghiệp khả năng sẵn sàng cao cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của hệ thống, bảo vệ thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp, tối ưu hóa băng thông của hệ thống mạng. Với việc thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng với chi phí phù hợp, Cisco 300 Series là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series có các tính năng như bảo mật mạnh, hiệu suất cao, quản lý thiết bị với giá cả hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ..

  • Hiệu suất cao: Cisco 300 Series cung cấp tốc độ kết nối GigaEthernet nhằm tối ưu hiệu suất mạng trong việc truyền gửi dữ liệu băng thông rộng, thoại trên nền IP, video hay các ứng dụng không dây khác.
  Độ tin cậy cao: Được phát triển và thử nghiệm nghiêm ngặt để cung cấp khả năng kết nối có hiệu suất và đáng tin cậy đặc biệt là khi hỗ trợ thoại, video, và các dịch vụ không dây. Bên cạnh đó, với nguồn tùy chọn, nguồn dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục ngay cả trong trường hợp nguồn chính gặp sự cố không hoạt động được.
  Dễ dàng cài đặt và cấu hình: Đi kèm với thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series là phần mềm quản lý với giao diện web trực quan để đơn giản hóa việc thiết lập, bảo mật hay QoS mà không đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức chuyên môn về CNTT vẫn có thể thực hiện được
  Mạng lưới bảo mật an toàn: Thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series cung cấp mức độ an cao về an ninh và kiểm soát nhằm bảo vệ hệ thống mạng từ những người sử dụng trái phép. Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến như Extensive Access Control Lists (ACLs), Guest Virtual LANs (VLANs) , IEEE 802.1X port Security , Secure Core Technology (SCT), DOS (denial-of-service)…
  Cấp nguồn qua cổng Ethernet (PoE): Đây là tính năng cho phép cung cấp nguồn cho các thiết bị đầu cuối như Camera, Access Point, IP Phone… mà không cần nguồn điện ngoài. Các thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series cung cấp tới 48 port có khả năng với tộc độ Fast Ethernet hay 24 cổng PoE với tốc độ Giga Ethernet.
  Chất lượng dịch vụ (QoS): Giúp cho chuyển mạch thông minh hơn, nâng cao hiệu suất mạng, tối ưu với những truyền gửi dữ liệu băng thông cao, thoại trên nền IP, video.
  • Đơn giản cấu hình và quản lý: Được thiết kế để các doanh nghiệp tự cấu hình hoặc quản lý cho dù là cài đặt hay cấu hình phức tạp như thoại trên nền IP hay vơi GUIs (Graphical User Interfaces) giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố mạng.
  • Chế độ bảo hành: Các thiết bị chuyển mạch Cisco 300 Series được hỗ trợ bảo hành Cisco Small Business Support Service. Được cung cấp bởi chính Cisco và đối tác bao gồm: cập nhật phần mềm, truy cập vào Trung tâm hỗ trợ Cisco Small Business.

  Thông tin sản phẩm có tại http://www.cisco.com. Sản phẩm đang được phân phối tại hệ thống đại lý của FPT Distribution trên toàn quốc. Từ 16/6 đến 31/7/2012, khách hàng khi mua dòng sản phẩm Cisco tại các đại lý có cơ hội nhận thẻ điện thoại với mệnh giá tương ứng khác nhau từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

  Nguồn: FPT Distribution