• Thứ Năm, 23/08/2012 10:09 (GMT+7)

  Khai mạc Triển lãm Secutech Vietnam 2012

  ND
  Ngày 22/8/2012, Secutech Vietnam 2012 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

  “Triển lãm và Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 5 tại Việt Nam – Secutech Vietnam 2012” quy tụ 130 đơn vị với hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày giới thiệu hơn 500 chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: hệ thống giám sát, kiểm soát vào ra, phòng cháy chữa cháy, báo động đột nhập, giải pháp tích hợp sử dụng cho tòa nhà, khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, ngành bán lẻ, nhà riêng…

  Ảnh VietFair.

  Trong khuôn khổ Secutech Vietnam 2012, Ban Tổ chức phối hợp với Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an; Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM, các nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy từ Đức, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… tổ chức chuỗi diễn đàn và hội thảo chuyên ngành như: Diễn đàn Giám sát Kỹ thuật số toàn cầu tại Việt Nam; Hội thảo về ngăn chặn cháy nổ trong trong tòa nhà; Hội thảo về giám sát trong ngành bán lẻ; Giới thiệu sản phẩm, giải pháp và ứng dụng mới trong lĩnh vực PCCC…

  Đáng chú ý, sau thành công năm 2011, các thương hiệu hàng đầu cùng nhà cung cấp camera IP và NVR có mặt tại triển lãm lần này như: Sam Sung, Axis, Panasonic, Lilin, Tyco, Dahua, Hikvision, Vivotek... sẽ tiếp tục mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm sâu sắc, chia sẻ những kiến thức, kỹ thuật và bí quyết để hoàn thiện hệ thống giám sát an ninh hiệu quả. Khu “Trình diễn Camera IP và NVR” chung giúp khách tham quan có thể phân biệt, đánh giá với từng loại sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

  Ảnh VietFair.
  Sau 4 kỳ tổ chức thành công, Secutech Vietnam 2012 với các nhà sản xuất quốc tế và các nhà cung cấp thiết bị tập trung tại đây đã trở thành một cuộc triển lãm chất lượng. Đối với doanh nghiệp và các chuyên gia an ninh không thể tham dự Secutech Ấn Độ, Thái Lan, Đài Bắc, thì Secuetch Vietnam là một cơ hội không thể bỏ lỡ để gặp gỡ các nhà cung cấp an ninh nổi tiếng, tiếp cận những công nghệ, tìm kiếm nguồn sản phẩm tiên tiến nhất và các cơ hội hợp tác mới.

  Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media phối hợp tổ chức. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 24/8/2012.

  Một số hình ảnh của Triển lãm (ảnh của VietFair):  

  Nguồn: VietFair