• Thứ Tư, 29/08/2012 10:09 (GMT+7)

  Mua máy chủ LifeCom tặng máy chủ lưu trữ NAS Thecus

  NND
  Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) cùng Thecus, Intel Việt Nam phối hợp ra mắt chương trình "Mua máy chủ LifeCom tặng máy chủ lưu trữ NAS Thecus".

  Khách hàng mua sản phẩm máy chủ Lifecom E3-1200 series và LifeCom 2600 series tại NTC từ ngày 25/8/2012 – 30/9/2012 sẽ được tặng thiết bị lưu trữ dành cho doanh nghiệp, gia đình mới nhất với tên mã Thecus NAS N2200EVO.

  LifeCom E3 là dòng máy chủ tiên phong tại Việt Nam, được nhắm đến thị trường máy trạm, máy chủ cho doanh nghiệp vừa vả nhỏ, máy chủ LifeCom E3 sử dụng vi xử lý 4 nhân Intel Xeon E3 (tên mã là Ivy Bridge) với xung nhịp cao nhất lên đến 3,7Ghz. Sử dụng các công nghệ quản lý tiết kiệm điện năng thông minh, hỗ trợ ảo hóa mạnh mẽ và công nghệ tự động tăng tốc (turbo boost).

  LifeCom E5 là dòng máy chủ với bộ vi xử lý dành cho thị trường máy trạm, máy chủ phù hợp với môi trường doanh nghiệp tầm trung. Là thế hệ CPU dùng cho nền tảng server mới Romley, hỗ trợ lên đến 8 lõi cho mỗi bộ vi xử lý và lên đến 768 GB bộ nhớ hệ thống, sản phẩm máy chủ LifeCom E5-2600 serial giúp tăng hiệu suất lên 80% so với thế hệ trước đó, đây cũng là series đầu tiên hỗ trợ Intel Advanced Vector Extension (Intel AVX) làm tăng 2 lần hiệu suất của các ứng dụng tính toán.

  Tham khảo cấu hình máy chủ khuyến mãi tại đây: Click download LifeCom E3-1200 seriesLifeCom E5-2600 series.

  Với chức năng quản lý từ xa IPMI, máy chủ LifeCom E5 2600 serial giúp người quản lý không cần phải trực tiếp thao tác tại nơi đặt máy chủ vẫn có thể hoàn toàn quản lý được máy chủ, ngoài ra hệ thống cảnh báo sớm Super Doctor III sẽ gởi những cảnh báo sớm về hệ thống qua email giúp quản trị viên có thể nắm bắt tình hình máy chủ kịp thời từ đó đưa ra những quyết định xử lý sớm nhằm giản thiểu tối đa nguy cơ shutdown hệ thống.

  Nhất Tiến Chung hiện là nhà phân phối thiết bị lưu trữ NAS Thecus, và dòng sản phẩm Thecus NAS N2200EVO đang được người dùng doanh nghiệp, gia đình ưa thích. Thecus Nas 2200Evo cung cấp cho người dùng giao diện sử dụng đơn giản, sao lưu nhanh chóng, thực sự là máy chủ chuyên nghiệp cho việc sao lưu. Ngoài ra với chức năng đa phương tiện làm cho nó dễ dàng để giữ cho dữ liệu an toàn trong khi tạo ra phim ảnh, âm nhạc, và trung tâm hình ảnh cho các gia đình. N2200EVO với bộ vi xử lý Cavium dual-core là đủ mạnh để xử lý các bản sao lưu lớn, web hosting, hình ảnh, nhiều người dùng, và thậm chí cả video HD.

  Mặc dù lý tưởng để sử dụng nhà, với dung lượng tối đa 6TB, nó cũng có thể dễ dàng phù hợp với một môi trường kinh doanh nhỏ để hoạt động như một trung tâm lưu trữ đám mây hoặc máy chủ sao lưu nhiều dữ liệu quan trọng khác. Cavium dual-core có sử dụng điện năng rất thấp, tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

  Ngoài ra khi mua máy chủ LifeCom khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các trung tâm dữ liệu như Viettel, VDC online, FPT, CMCTI… Khi đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu này, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói Onsite Service.

  Với dịch vụ Onsite Service, được xây dựng từ nền tảng NTC là đối tác Intel Authorized Service Provider (IASP), nếu máy chủ gặp sự cố, khách hàng chỉ cần liên lạc với công ty. Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như tên, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận. Trong vòng 8 giờ đồng hồ, kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ của khách hàng để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi được triển khai tại Hà Nội, TP.HCM và tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

  Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC) cam kết hỗ trợ đối tác là các doanh nghiệp tích hợp hệ thống (SI), reseller trong việc phát triển dự án: Certificate of Guarantee (Chứng thư đảm bảo của hãng), Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ), Certificate of Quality (Chứng nhận chất lượng), Certificate Reseller Agency (Ủy quyền phân phối)…

  Liên hệ: Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (NTC), địa chỉ 61 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Điện thoại 08.3925500/103, Fax 08.39255103. Chi nhánh: Tầng 6, số 848 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại 08.37737715/ 16, Fax: 08.377 377/ 16. Email: sales@nhattienchung.vn. Website: http://thegioimaychu.vn.

  Theo Nhất Tiến Chung