• Thứ Tư, 07/11/2012 17:19 (GMT+7)

  Trải nghiệm nền tảng cộng tác cao cấp chuyên nghiệp, nhận ngay iPad

  Như Dũng
  Từ ngày 1/11/2012 đến 31/12/2012, với chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng, doanh nghiệp sẽ được giảm đến 52% và nhận ngay New iPad khi mua sắm giải pháp này.

  Nền tảng cộng tác cao cấp, chuyên nghiệp và bảo mật là những lợi thế IBM Lotus Domino Collaboration Express mang đến. IBM Lotus Domino Collaboration Express sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất kinh doanh từ những công việc tưởng như đơn giản nhất, ví dụ như gửi và nhận thư điện tử, đến khả năng xây dựng và tích hợp các ứng dụng kinh doanh như quản lý nhân sự, kế toán,... ngay trên nền hộp thư.

  Thông thường, để sử dụng những phân mềm chuyên biệt như trên, các doanh nghiệp thường phải cài đặt và chạy song song với hộp thư điện tử của mình. Việc này sẽ gây ra sự phức tạp và chi phí cao để phát triển và quản l‎í hệ thống. Bên cạnh đó, ứng dụng IBM Lotus tích hợp sẵn các công cụ cộng tác khác, bao gồm chat, chia sẻ dữ liệu nội bộ cũng như bộ ứng dụng văn phòng riêng miễn phí, Lotus Symphony, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  IBM Lotus Domino Collaboration Express sẽ đảm bảo hệ thống thư điện tử và cộng tác chạy 24 x 7 x 365. Đây là yêu cầu không thể thiếu cho doanh nghiệp khi môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh cao và đòi hỏi khả năng truy xuất thông tin và liên lạc liên tục. Điều này có được là nhờ khả năng hỗ trợ chạy song song 2 máy chủ thư điện tử, làm nhiệm vụ dự phòng và chia tải (Clustering for failover and workload balancing).

  Nói sâu thêm về tính năng phát triển ứng dụng công việc trên Lotus Domino. Tính năng sẽ giúp doanh nghiệp hướng tới một văn phòng không giấy tờ. Đơn cử hoạt động cơ bản nhất chúng ta thường thực hiện như xin nghỉ phép và đi công tác. Thông thường các hoạt động này vẫn phải sử dụng giấy tờ trình và phê duyệt rồi lưu trữ. Nhưng khi được tin học hóa, các công đoạn sẽ trở nên hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều.

  IBM Lotus Domino Collaboration Express có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành ngoài Windows như Unix, Linux… tạo sự linh động tối đa trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

  Giải pháp cộng tác IBM Lotus Domino Collaboration Express được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Phân phối FPT thông qua các đại lý trên toàn quốc. Để được trải nghiệm sản phẩm, trình diễn demo cũng như tư vấn tận nơi kỹ lưỡng nhất, doanh nghiệp có thể liên hệ hotline: 0985.938.004 hoặc email: HuyHM@fpt.com.vn (Mr.Huy).

  Theo Công ty TNHH Phân phối FPT