• Thứ Ba, 20/11/2012 11:44 (GMT+7)

  Chương trình khuyến mãi “Giải pháp doanh nghiệp – Phong cách doanh nhân”

  Như Dũng
  Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) khởi động chương trình từ ngày 19/11/2012 đến 15/1/2013 tặng áo sơ mi cao cấp An Phước cho khách hàng mua sản phẩm máy in laser đa chức năng của Brother.

  Chương trình áp dụng cho các model sau: Fax-2820/2840, DCP-7055, DCP-7060D, MFC-7220, MFC-7470D, MFC-7860DW.
  Brother luôn mang đến giá trị ngày càng cao, đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, giúp họ nâng cao năng suất và lợi nhuận. Dòng máy in laser đơn sắc đa chức năng của Brother tích hợp tính năng in ấn với copy, scan, và fax trong một thiết bị nhỏ gọn, mang đến một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Việc tích hợp nhiều tính năng giúp tiết giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả kinh doanh.

  Dòng máy đa chức năng của Brother có tốc độ in ấn cao, lên đến 26 trang/phút. Thêm vào đó, khay giấy lớn 250 trang và khay nạp bản gốc tự động ADF 35 trang giúp người dùng tiết kiệm thời gian nạp giấy. Ngoài ra, với độ phân giải cao lên đến 2400 x 600 dpi, người dùng cũng tối ưu hóa được chất lượng bản in; nhờ đó tối ưu hóa được chất lượng công việc.

  Là công ty Nhật Bản được thành lập từ năm 1908, hiện tập đoàn Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở hơn 44 quốc gia. Với lịch sử hơn 100 năm, Brother được công nhận là một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “Khách hàng là trên hết”, cung cấp những sản phẩm công nghệ có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) được thành lập vào năm 2009, văn phòng chính đặt tại Q.3, TP.HCM và mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng rộng khắp ở các tỉnh thành Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập website: www.brother.com.vn hoặc gọi số 08-6290 8787.
  Phần mềm quản lý Control Center giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát lượng mực in và giấy sử dụng, cũng như lượng giấy trong khay. Nhờ phần mềm này, người dùng có thể giảm thiểu những bất tiện từ việc hết mực hoặc giấy đột ngột. Ngoài ra, Control Center còn giúp cho việc cài đặt các chương trình scan/fax tới máy tính cá nhân trở nên dễ dàng hơn.

  Tính năng PC Fax trong phần mềm Control Center giúp gửi, nhận fax trên máy tính, nhờ đó loại bỏ rác fax và tiết kiệm giấy bằng cách cho phép người sử dụng xem bản fax trước khi in. Nếu không cần tính năng Fax, người dùng có thể lựa chọn các dòng máy đa chức năng không Fax (DCP-7055, DCP-7060D).

  Với tính năng in đảo mặt tự động ở một số dòng máy (DCP 7060D, MFC 7470D, MFC 7860DW), người dùng có thể tiết kiệm được 50% lượng giấy in. Ngoài ra, tính năng in ấn và copy nhiều bản (N-in-One) cho phép tổng hợp nhiều trang tài liệu vào một tờ A4 duy nhất.

  Người dùng có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách chọn chế độ in tiết kiệm (Toner Save Mode) hoặc chọn mua hộp mực dung tích lớn (High-yield Toner) để giảm chi phí in ấn đến mức thấp nhất.

  Với lượng điện tiêu thụ cực thấp chỉ dưới 2W ở chế độ Deep Sleep Mode, tất cả dòng máy đa chức năng của Brother được chứng nhận là thân thiện với môi trường (Energy Star).

  Theo Brother.