• Thứ Tư, 11/01/2006 08:06 (GMT+7)

  Câu hỏi :
  Xin hỏi khi nào mới có thể chơi trò Khan Online được? Xin cung cấp thêm chi tiết về trò chơi này?

  Trả lời :

  Khan - là game online mới tại Việt Nam. Phiên bản đã được Việt hóa của trò chơi Khan - The Absolute Power do Công ty Mirinae Entertaiment (Hàn Quốc) phát triển, được CyberWorld phối hợp với Hanoi Telecom độc quyền phát hành tại Việt Nam từ 1/8/2005.

  Đây là một game MMORPG (thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy bối cảnh năm 1206, Thành Cát Tư Hãn (Gengish Khan) với biệt danh 'Kẻ thống trị thế giới' đã hợp nhất tất cả các bộ lạc Mông Cổ thành một và mở rộng đế chế của mình từ những vùng đất giá lạnh thuộc Siberia đến những ngọn núi Tây Tạng hùng vĩ...

  Để hoàn thành tham vọng thống trị thế giới, Gengish Khan chỉ cần chinh phục một vương quốc châu Âu bé nhỏ nữa. Tuy nhiên, đây cũng là một trở ngại không nhỏ cho đội quân hùng mạnh nhất thế giới... Khan Online được xây dựng dựa trên thiên sử thi này và diễn ra tại nơi mà Thành Cát Tư Hãn kết thúc cuộc chinh phục của mình.

  Với giao diện 3D, vô số các loại vũ khí, giáp, chiêu thức... Khan Online là một game nhiều hứa hẹn. Yêu cầu phần cứng không quá cao (Pentium III, SVGA 16 MB, RAM 256 MB, dial-up 56K) tạo điều kiện cho các game thủ tham gia trò chơi dễ dàng hơn. Các game thủ có thể đăng ký và tải trò chơi miễn phí tại http://www.khan.com.vn/ . Hiện trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm, sẽ thu phí vào ngày 15/12/05, tuy nhiên nếu bạn là người mới sẽ được chơi miễn phí đến level 25.

  Chuyên mục: Game