blackwar@mmorpg.com)
 " />
 • Thứ Ba, 01/08/2006 14:43 (GMT+7)

  Trợ giúp trò chơi Hitman - màn nhà tâm thần -

  Câu hỏi :
  Trò chơi Hitman, màn nhà tâm thần, bắn được hết mấy con Hitman giả nhưng không biết làm gì nữa. (blackwar@mmorpg.com)
   

  Trả lời :

  Căn phòng nhỏ, nơi có nhiều 47 nhân bản sẽ xuất hiện, có 2 cánh cửa, nhưng chúng chỉ mở 1 trong 2 mà thôi. Bạn phải lôi thi thể của một tên về phía cửa mở, đưa lại gần 1 cái máy quét sẽ có tùy chọn “kiểm tra mắt”, 47 sẽ đưa đầu tên đó vào kiểm tra. Bạn sẽ được đi tiếp.
   
   Em đang chơi game “Chaos Legion”, em muốn lấy được 9 thanatos chip nhưng không tài nào lấy được 2 mảnh ở cửa 7 và 8, vì không thể mở được 2 cái cửa ngăn. Mong quý báo trợ giúp.
   Đây là cách bạn lấy 2 thanatos chip 7 và 8: Chip thứ 7 nằm ở màn thứ 10 với tên gọi là The Forbidden City of Yzarc “Aerial Cloister”, bây giờ tại màn này trước khi qua cầu bạn hãy tì những mép gờ ở bên phải, hướng Bắc để nhảy lên phía trên rồi tiến vào khu vực vòng tròn. Sau khi diệt được tên Rudo Garias cuối cùng thì tự nhiên chip sẽ xuất hiện. Đối với chip thứ 8 nằm ở màn 8 tên là Kuzca - The Grand Cave, muốn lấy chip này bạn phải có Map Selector ở màn 9 và cũng phải hoàn thành được màn thứ 12 tên là Rotarl - The Sacred Capital. Nếu đã đáp ứng được 2 yêu cầu trên, bạn cần phải chơi lại màn 8, sau khi tiêu diệt hết Red Gates va Blue Gates thì Gold Gate sẽ mở ra. Bạn phải tiêu diệt được Balor Danu thì cổng đi tiếp về phía Nam sẽ mở. Bạn cần đến khu vực hành lang hẹp để tìm 1 cổng khác, hãy tiêu diệt quái vật ở đây thì cửa sẽ mở ra, bạn vào bên trong và đánh bại Gil Balor, khi đó bạn sẽ có chip thứ 8. 
   

  Chuyên mục: Game