• Thứ Năm, 23/07/2009 10:14 (GMT+7)

  Đơn vị tiền tệ trong game Drakensang The Dark Eye là gì?

  Câu hỏi :

  Đơn vị tiền tệ trong game Drakensang The Dark Eye là gì? Không thể nâng cấp nhân vật? Công dụng của các loại cây cỏ nhặt trên đường đi và cách chế tạo đồ?


     Trả lời :

  Đơn vị tiền tệ trong game là các đồng vàng chia theo tỉ lệ 1D = 10T = 100L, trong đó D là Ducat có giá trị lớn nhất. Khi bạn nhấn nút nâng cấp nhân vật, nó sẽ chia làm 2 bộ phận là Từ chối và Xác nhận. Sau khi phân phối điểm số, bạn phải nhấn nút Xác nhận thì quá trình phân phối điểm mới có hiệu lực. Các loại cây cỏ có thể được dùng để chữa thương, chữa độc (sử dụng trực tiếp, tính hiệu quả phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng của nhân vật) hoặc điều chế các loại dược phẩm khác. 

  Để chế tạo đồ, trước hết bạn phải tìm học các công thức chế tạo (có thể mua ở các thương nhân, nhặt được trong các hòm đồ hoặc là phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ). Mỗi công thức chỉ học 1 lần là nhân vật nào cũng sẽ có. Kế đó, theo thông tin của công thức, bạn phải tăng điểm kỹ năng nghề của nhân vật đạt mức yêu cầu (nếu nhân vật chưa có nghề thì có thể tìm thương nhân dạy nghề đó để học), tìm mua hoặc thu nhặt nguyên vật liệu cần thiết. Sau khi chuẩn bị hết mọi thứ, bạn dùng công cụ chuyên dụng để chế món đồ mình muốn.
   


  Chuyên mục: Game